Hà Nội: Lời khai của hai kẻ thú tính xâm hại hai chị em ruột khiến một nạn nhân mang thai

Tại cơ quan Công an, hai kẻ hàng xóm thú tính nhiều lần xâm hại hai chị em ruột khiến người chị mang thai 22 tuần đã khai nhận hành vi phạm tội.

Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động

Ngày 12/8, Cơ quan Cơ quan CSĐT, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội), cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Sinh (SN 1962) và Đào Văn Chuyển (SN 1966, cùng trú tại xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây) để điều tra, xử lý về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là chị em cháu .T.T.Q. (SN 2003) và P.T.T. (SN 2005) cả hai cũng đều ở thị xã Sơn Tây.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Sinh và Chuyển khai nhận trước đó nhiều lần giao cấu với 2 chị em cháu Q. và cháu T.. Cụ thể, Chuyển quan hệ với cả 2 cháu Q. và T., còn Sinh chỉ quan hệ với cháu Q.

Về phía nạn nhân, cả hai cháu khai bị Chuyển xâm hại tình dục từ năm 2010, còn Sinh bắt đầu xâm hại tình dục các cháu từ tháng 8/2018. Các cháu bị các đối tượng xâm hại tình dục, giao cấu ngay tại nhà riêng của Sinh và Chuyển, hoặc tại nhà bị hại khi bố mẹ 2 cháu đi vắng.

Sau mỗi lần dụ dỗ các cháu quan hệ xong, Sinh và Chuyển cho tiền các cháu (mỗi lần cho từ 30.000 đồng và nhiều nhất là 200.000 đồng) để… ăn quà.

Trước đó, ngày 7/8, ông P.V.Đ. (SN 1972, trú tại khu Đồi Giếng, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, bố của hai cháu Q. và T.) tố 2 người đàn ông hàng xóm là Sinh và Chuyển đã nhiều lần xâm hại tình dục 2 người con gái của mình khiến cháu Q. mang thai.

Ngay khi nhận được tin báo từ Công an xã Sơn Đông, Công an thị xã Sơn Tây đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự và Đội Điều tra tổng hợp, Công an thị xã Sơn Tây phối hợp với VKSND thị xã Sơn Tây đưa 2 cháu Q. và T. đến phòng khám xác minh, đồng thời triệu tập Đào Văn Sinh và Đào Văn Chuyển để phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiếp tục đưa 2 cháu Q. và T. đến Viện khoa học hình sự, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội và Viện Pháp y quốc gia để khám, giám định gen và giám định AND. Kết quả xác định, cháu Q. có thai 22 tuần.

Đại diện gia đình nạn nhân cho biết, Sinh và Chuyển đều là những nông dân bình thường, hàng ngày đều thả bò tại khu vực gần nhà các nạn nhân. Do là chỗ hàng xóm lên những lúc thả bò, 2 người đàn ông trên vẫn thường xuyên tới lui căn nhà của gia đình các nạn nhân để chơi nhưng không ngờ rằng 2 người hàng xóm lại nhẫn tâm làm hại 2 nữ sinh tuổi đời vẫn còn nhỏ.

Theo thông tin 2 nữ sinh cho biết, sau khi đã thỏa mãn, cả 2 gã hàng xóm đều chung một lời đe dọa sẽ đánh hoặc trả thù nếu như nói chuyện này với bất cứ ai.

Cũng theo thông tin nữ sinh này cho biết, do bố làm việc thợ xây, mẹ buôn hoa quả, chị gái lớn cũng đi học nên khoảng thời gian từ sáng đến tối thường chỉ có Q., T. và một người em trai ở nhà. Hai gã hàng xóm thường lợi dụng việc chăn thả bò gần đó kiếm cớ vào nhà chơi sau đó thấy không có ai ở nhà mới thực hiện hành vi thú tính.

Thiên Thanh (T/H) – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Back to top button
188bet
Close
Close