Hà Nội: Huy động cứu hỏa, cứu thương ‘giải cứu’ người đàn ông ngủ quên trong xe

Sự việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 18h ngày 10/7 trên phố Hàng Bài, gần Trung tâm Thương mại Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thông tin ban đầu từ Công an quận Hoàn Kiếm cho hay, vào thời gian trên người tham gia giao thông đã báo tin về trường hợp xe ô tô CRV màu trắng BKS 30F-471.60 đỗ giữa đường trong khi máy vẫn nổ. Lái xe là một người đàn ông trung tuổi, ăn vận lịch sự nằm bất tỉnh bên trong.

Lực lượng chức năng đến giải cứu người đàn ông ngủ quên trong xe.

Tiếp cận hiện trường, lực lượng công an phát hiện tình thế có thể gây tai nạn liên hoàn khi xe vẫn nổ máy, tài xế bất tỉnh nên đã dùng các vật dụng chèn 4 bánh, phòng trường hợp tài xế lệch chân sang chân ga, khiến xe lao lên phía trước.

Lực lượng chức năng đã cùng người dân đập cửa cảnh báo nhưng người đàn ông vẫn không hay biết, Công an quận Hoàn Kiếm đã phải huy động lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cùng xe chuyên dụng và xe cấp cứu 115 tới hỗ trợ.

“Hiện tại, người đàn ông trong xe đã tỉnh dậy và hợp tác mở cửa để lực lượng công an đánh xe vào ven đường.

Tổ công tác đã lập biên bản, niêm phong xe để cẩu khỏi hiện trường và bàn giao vụ việc cho Công an phường Tràng Tiền tiếp tục phối hợp xử lý.” – Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm cho biết.

Sông Yên

Back to top button
188bet
Close
Close