Hà Nội: Hai thanh niên bị nhóm người lạ mặt đuổi ch.ém trong đêm

Đang trên đường đi chơi về, 2 thanh niên bị nhóm đối tượng dùng dao đuổi ch.ém, khiến 1 người suýt ch.ết.

Theo trình bày của Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996, trú tại số nhà 65, ngõ 250 đường Kim Giang, Hà Nội) cho biết: Vào khoảng 23h ngày 13/6/2019, Cường và Hoàng Đức Hồng đang đi chơi về thì nghe có người bạn bị đánh trên đường cây xăng Nam Đồng – đường Nguyễn Lương Bằng (Đống Đa, Hà Nội).

Khi về đến nơi, chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Cường cùng Hồng bị nhóm người rất đông khoảng chừng 50 đến 60 người trên 20 chiếc xe máy chạy cầm theo hung khí rượt đuổi chém.

Hoàng Đức Hồng trong tình trạng nguy kịch.

Khi chạy xe về đến phố Quan Nhân thì Cường bị chém nhiều nhát rồi trượt ngã xuống đường rồi bỏ chạy, còn Hồng thì chạy vào chỗ siêu thị, cửa hàng 24/24 Circler tại phố Quan Nhân, phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) lúc này có khoảng 10 người cầm hung khí, dao chọc tiết lợn, kiếm, tuýp nước đuổi dồn Hồng lên tầng 2 vào một góc, chém tới tấp nhiều nhát vào đầu, tay, mạn sườn…

Khi chém Hồng xong nhóm người này bỏ đi trước sự chứng kiến của Cường, khách và nhân viên cửa hàng. Sau đó, có 1 nhân viên cửa hàng cùng với Cường hỗ trợ gọi xe cấp cứu đưa Hồng vào viện Giao thông vận tải cấp cứu. Tuy nhiên, khi vào bệnh viện thì họ yêu cầu chuyển gấp bệnh nhân tới bệnh viện 103.

Vết thương chém vào đầu.

Cũng theo trình bày của Cường thì thông qua tìm hiểu và theo dõi trên Facebook thì Cường cho biết nhận dạng được đối tượng đánh mình và Hông gồm: Thái Hoàng có nick FB là Thái Dị Nhân (ở xã Xuân Châu, Xuân Trường, Nam Định); Công Ngọc (biệt danh Toforgive, ở Hà Nội); Tuấn Tu ti (Huyền Thoại); Ngọc Sơn (sói); Ba Lòe; Phạm Gia Huy (Nhị Lang Thần).

Theo Nguyễn Mạnh Cường nhận diện có đối tượng tên Thái Hoàng (Thái Dị Nhân) tham gia chém Hồng.

Ở diễn biến khác, trao đổi với PV anh Hoàng Ngọc Khánh (Sn 1992, tổ 45 phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) là anh trai của Hoàng Đức Hồng cho biết: Hiện em trai mình là Hồng vẫn trong tình trạng nguy kịch, lơ mơ, chấn thương sọ não, phù nề não…

“Mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, tìm lại sự công bằng cho em tôi, cho gia đình tôi. Rất sợ những đối tượng trên sẽ có hành động côn đồ với những người khác, nên mong muốn công an phường Trung Hòa, công an Quận Cầu Giấy, công an TP Hà Nội truy bắt nhóm đối tượng manh động trên”, anh Khánh cho biết.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 26/6, PV có cuộc trao đổi với Thượng tá  Nguyễn Xuân Vượng- Trưởng Công an phường Trung Hòa cho biết, sự việc xảy ra trên địa bàn, ngay sau khi nhận được thông tin thì công an phường Trung Hòa đã xuống hiện trường để điều tra.

“Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra, vụ việc cũng được báo cáo lên công an quận Cầu Giấy, công an TP Hà Nội theo đúng thẩm quyền”, Thượng tá Nguyễn Xuân Vương cho biết.

Duy Khương

Back to top button
188bet
Close
Close