Tin tức

Hà Nội: Bệnh nhân ɴhảy ʟầu тự тử trong khu.ôn viên Bệnh viện Bạch Mai

20:08 - 24/06/19

Thời điểm cuối giờ chiều nay, một bệnh nhân đã nhảy lầu t.ự t.ử tại Bệnh viện Bạch Mai và đang được điều trị tích cực tại khoa Cấp cứu.

Bệnh nhân nhảy tử lầu cao xuống sân Bệnh viện Bạch Mai.

Theo thông tin từ một nhân chứng cho biết, vào khoảng 17h chiều nay (24/6) một vụ việc bất ngờ xảy ra khiến nhiều người kinh hoàng. Một bệnh nhân đã bất ngờ nhảy từ tầng cao xuống đất và nhanh chóng được các nhân viên bảo vệ của Bệnh viện Bạch Mai (phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội) phát hiện trong tình trạng bất động dưới sân bệnh viện.

Để xác minh thông tin vụ việc này, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với lãnh đạo phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Bạch Mai, vị lãnh đạo này xác định vụ việc vừa xảy ra tại bệnh viện. “Đây không phải là tai nạn mà bệnh nhân tự nhảy xuống, thời điểm hiện tại công an đã đến phong toả hiện trường. Nạn nhân đã được đưa vào khoa cấp cứu của bệnh viện. Hiện chúng tôi vẫn chưa có thông tin bệnh nhân tử vong”.

Hiện nguyên nhân vụ nhảy lầu trên vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Đây không phải lần đầu đơn vị y tế này xảy ra vụ việc có bệnh nhân rơi từ lầu cao xuống đất, khoảng 5h30 sáng ngày 21/11/2018, một nam bệnh nhân đã rơi từ tầng 3, tòa nhà T của bệnh viện xuống đất tử vong tại chỗ.

Chí Hiếu/Sức Khỏe Cộng Đồng

Nguồn: https://tintucvietnam.vn/benh-nhan-nhay-lau-tu-tu-trong-khuon-vien-benh-vien-bach-mai-73030