Thư giãn

ĐTVN được mời đi đóng Táo quân: Cứ tưởng “Thiên lôi” Chinh đen hài nhất, kéo xuống Cô Đẩu cười bò

15:09 - 31/01/19

Đến hẹn lại lên, chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm là một món ăn tinh thần không thể thiếu với hàng triệu người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về.

Vị trí Ngọc Hoàng đại đế nhân từ mà anh minh không thể thoát khỏi tay HLV Park bởi ông thầy người Hàn quá đỗi phù hợp với hình ảnh người đứng đầu lèo lái, dẫn dắt ‘con thuyền’ ĐTQG. Ngay bên cạnh Ngọc Hoàng Park là Nam Tào Quang Hải nhưng có vẻ vị quân sư nổi tiếng của Thiên đình quá ư dễ thương bởi gương mặt thư sinh, búng ra sữa của tiền đạo sinh năm 1997.

Táo Giáo dục được giao cho Đỗ Hùng Dũng bởi chàng tiền vệ từng nổi tiếng với vai trò ‘thầy giáo’ dạy tiếng Việt cho các ngoại binh của CLB Hà Nội.

Được fans ưu ái gọi là ‘gã đầu bạc’ vì từng nhuộm tóc màu khói thời thượng, Văn Toàn được phù phép trở thành Táo hưu trí. Tiền đạo sinh năm 1996 cũng kiêm luôn chức Táo việt vị sau nhiều lần bỏ lỡ cơ hội ghi bàn.

Táo hải sản chẳng thể thuộc về ai khác ngoài Xuân Trường. Tiền vệ đội trưởng của CLB HAGL có món ăn yêu thích là tôm. Điều này cũng khiến anh chàng vị fans trêu chọc mãi.

Vừa tậu xế hộp siêu sang và làm móp đầu xe ngay sau đó 1 ngày, còn ai phù hợp với vị trí Táo giao thông hơn tiền vệ Phan Văn Đức.

Khả năng ‘bão like’ mọi lúc mọi nơi giúp em út Văn Hậu chắc suất Táo mạng xã hội.

Từng tự nhận mình là ‘bác sĩ’ để trêu fans nhí, trung vệ Đình Trọng được thỏa mong ước với chức Táo y tế. Anh chàng còn được dành tặng bộ váy trắng muốt như thiên thần.

Nổi tiếng với làn làn da ngăm thương hiệu Chinh ‘đen’, tiền đạo Hà Đức Chinh được chọn làm Thiên Lôi cho Thiên đình. Tạo hình mái tóc như muốn cháy xém đến nơi của anh chàng được fans tấm tắc khen chuẩn không cần chỉnh.

Vai diễn nặng kí Cô Đẩu là cuộc chạy đua giữa Đức Huy, Công Phượng và Bùi Tiến Dũng.

Nếu muốn một phong cách đậm chất ‘quý tộc’, Đức Huy là một lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên Bắc Đẩu tóc xoăn như bà thím của Công Phượng cũng cực ấn tượng.

Điều đó khiến mợ Đẩu Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá áp lực còn fans thì bối rối chẳng biết trao vai cho tuyển thủ nào.

Nguồn: LouLou, Hội fandom Owker

Nguồn: https://ghienbongda.vn/dtvn-duoc-moi-di-dong-tao-quan-cu-tuong-thien-loi-chinh-den-hai-nhat-keo-xuong-co-dau-cuoi-bo/