Thư giãn

Diễn viên Lưu Đê Ly x.ư.ng ‘m.ày – t.a.o’, nói t.ụ.c, qu.át tháo giữa tòa

16:11 - 21/03/19

Nữ chính phim “Chạy trốn thanh xuân” đã có lời lẽ xú.c phạm phóng viên ngay giữa phiên tòa, trong sự ngỡ ngàng của những người tham dự.

Sáng 21/3, tại TAND tỉnh Thanh Hóa diễn ra phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản đối với Nguyễn Lê Giang (34 tuổi, trú đường Trần Cao Vân, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa).

Phiên tòa diễn ra công khai này gây chú ý bởi diễn viên Lưu Đê Ly (28 tuổi, trú quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xuất hiện với tư cách là người bị hại.

Diễn viên Lưu Đê Ly tại tòa. Ảnh: Quỳnh An.

Trước khi phiên tòa diễn ra, một số phóng viên tiếp cận và hỏi Lưu Đê Ly một số vấn đề xoay quanh vụ án. Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ chăm chú vào điện thoại, khước từ mọi câu hỏi.

Dù là phiên tòa công khai, báo chí được phép tác nghiệp, Lưu Đê Ly không thiện cảm và luôn tỏ thái độ khó chịu với các phóng viên tại tòa.

Trong phần xét hỏi, các phóng viên tác nghiệp đã tìm vị trí phù hợp chụp ảnh nhằm không ảnh hưởng đến phiên tòa. Tuy nhiên, nhìn thấy cảnh này, Lưu Đê Ly đề nghị các phóng viên không được chụp ảnh.

Diễn viên Lưu Đê Ly khi nhìn thấy nội dung các phóng viên đang viết, cô cho rằng điều đó ảnh hưởng đến bản thân cô và đe dọa sẽ kiện. Nữ diễn viên liên tục gây ồn ào và phản ứng với các phóng viên báo chí. Sự việc căng thẳng đến mức chủ tọa phải nhắc nhở.

Ở cuối phiên tòa, khi một phóng viên đang nói chuyện nhỏ cùng đồng nghiệp về nghiệp vụ và các vấn đề xoay quanh vụ án. Bất ngờ, Lưu Đê Ly bực tức, nhìn thẳng vào phóng viên, lớn tiếng giữa phiên tòa quát: “Mày im… mồm đi”. Sự việc khiến các phóng viên và nhiều người có mặt trong phiên tòa không khỏi ngỡ ngàng.

Đến phần nghị án, diễn viên Lưu Đê Ly ra về và không tham dự phần tuyên án của tòa ngay sau đó.

 Nhiều phóng viên và người có mặt trong phiên tòa không khỏi ngỡ ngàng về cách hành xử của diễn viên Lưu Đê Ly. 

Sau phiên tòa, nhiều người tham dự bức xúc với cách hành xử, nói bậy của Lưu Đê Ly dù cô là diễn viên, lại đang có vai lên sóng giờ vàng VTV.

“Buồn cho cách cư xử thiếu văn hóa của một nữ diễn viên. Trong phim thì lung linh vậy, chứ ở ngoài đời hơi thất vọng”, một tài khoản bày tỏ trên mạng. Một người khác bình luận: “Không hiểu sao cô ta có đời tư ồn ào, dính nghi án c.ướ.p chồng, đạo diễn lại cho đóng chính ở một bộ phim rất đẹp đẽ mang tên Chạy trốn thanh xuân“.

Lưu Đê Ly là diễn viên nhiều tai tiếng, nhiều scandal đời tư. Nữ diễn viên từng vướng nghi án tình tay ba, từng bị tố trên mạng là có qu.an h.ệ bất chính với đàn ông đã có vợ. Cô cùng từng lộ nhiều ảnh u.ống rượ.u, h.ôn đồ.ng tính, ăn chơi ở bar… Tuy nhiên, cô vẫn được đóng vai nhân vật An – nữ chính trong Chạy trốn thanh xuân.

Chạy trốn thanh xuân bị nhiều khán giả tẩy chay ở những tập đầu vì sự tham gia của Lưu Đê Ly. Nhiều ý kiến cho rằng cô có nhiều thông tin bê bối về đời tư, do vậy, không xứng đáng đóng vai thanh xuân, thần tượng. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng gây tranh cãi vì khả năng đài từ kém trong phim.

Quỳnh An/ Bảo Ngọc

Nguồn: https://news.zing.vn/dien-vien-luu-de-ly-xung-may-tao-noi-tuc-quat-thao-giua-toa-post927729.html