Danh tính tài xế xe biển xanh ở Hà Nội tát vào mặt CSGT

Đi vệ sinh không đúng chỗ, tài xế lái xe biển xanh bị CSGT nhắc nhở. Bất ngờ, người này vung tay tát vào mặt CSGT rồi chửi bới, lăng mạ nhiều CSGT khác.

Sáng nay (23/8), trên mạng xã hội Facebook lan truyền 3 đoạn clip ghi cảnh một người đàn ông điều khiển xe biển xanh đi vào một cây xăng ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa.

Trong các đoạn clip này, tài xế trung tuổi có dấu hiệu say rượu, sau đó đi tiểu không đúng chỗ. Thấy vậy, một tổ CSGT Công an huyện Quảng Xương đang xử lý một vụ tai nạn giao thông gần đó đã vào nhắc nhở.

Không nghe lời nhắc nhở, người lái xe này bất ngờ dùng tay tát vào mặt một chiến sĩ CSGT. Sau đó, tài xế lái xe biển xanh say xỉn còn liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thách thức và lăng mạ nhiều CSGT có mặt tại đây.

Tài xế Bình lớn tiếng lăng mạ, thách thức CSGT. Ảnh cắt từ clip.

Chiều cùng ngày, trao đổi với Báo Người Lao Động, Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT-Trật tự Công an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa, xác nhận có xảy ra vụ việc, người bị tát vào mặt là anh Nguyễn Huy Thắng, cán bộ của đơn vị.

Sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Quảng Xương đã đưa tài xế và chiếc xe này về đơn vị để xử lý. Đồng thời, làm hồ sơ báo cáo Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa xử lý hành vi Xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác, làm rõ hành vi điều khiển phương tiện giao thông trong tình trạng say xỉn.

Theo Thiếu tá Hùng, lái xe biển xanh được xác định tên là Trần Lâm Bình (54 tuổi, ngụ TP. Hà Nội). Chiếc xe biển xanh mang BKS 31A-6407 do ông Bình điều khiển là phương tiện mua lại, không thuộc cơ quan nhà nước nào.

Hoàng Nam

Back to top button
188bet
Close
Close