Tin tức

Hà Nội: Danh tính người đàn ông trèo vào nhà dân bị hụt chân ngã xuống t.ử vo.ng

21:19 - 17/04/19

Cơ quan công an x.ác định danh tính người đàn ông trèo vào nhà dân bị hụt chân ngã tại phường Khương Mai, quận Thanh Xuân.

Xe cứu thương đưa thi thể người đàn ông tử vong tại phường Khương Mai, quận Thanh Xuân đi

Tối 17/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân xác nhận, quá trình khám nghiệm hiện trường người đàn ông tử vong tại phường Phương Mai cơ quan công an xác định nạn nhân là Phạm Anh Tuấn (SN 1974 ở phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Vụ việc xảy ra vào buổi sáng cùng ngày (17/4), nhận được tin báo, Công an phường Khương Mai và Công an quận Thanh Xuân đã nhanh chóng xuống hiện trường, tổ chức điều tra làm rõ vụ việc, đồng thời xác định danh tính của người đàn ông này. Vụ việc đã thu hút được sự hiếu kì của nhiều người đi đường và hàng xóm xung quanh.

Còn theo chủ ngôi nhà, khi chuẩn bị rời nhà đi làm, họ bỗng phát hiện một người đàn ông đã tử vong dưới tường bao của gia đình nên điện báo cho cơ quan chức năng.

“Nguyên nhân khiến người đàn ông này tử vong có thể do đã trèo leo vào căn nhà, nhưng không may bị trượt chân ngã xuống”, chủ hộ này nói.

Vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra, làm rõ.

Văn Huế

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/danh-tinh-nguoi-dan-ong-treo-vao-nha-dan-bi-hut-chan-nga-xuong-tu-vong-d417914.html