Ngoài lề

Dân m.ạ.ng ‘kêu trời’ vì Facebook, Instagram bất ngờ bị lỗi truy cập

08:35 - 14/03/19

Đến sáng nay (14/3) Facebook đã hoạt động trở lại tuy nhiên vẫn còn chập chờn, không gửi được ảnh, không live hoặc không thể để lại bình luận dưới các bài viết.

 

Facebook và Instagram là các trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, vào đêm 13/3, cả Facebook và Instagram đều bất ngờ gặp nhiều lỗi hệ thống khiến người dùng không thể truy cập được.

Facebook liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được

Việc làm mới dòng thời gian, gửi ảnh qua Facebook, bình luận bài viết hay cập nhật trạng thái,… tất cả các thao tác này đều liên tục báo lỗi và không thể thực hiện được. Thậm chí nhiều người còn không thể đăng nhập trang cá nhân của mình.

Người dùng không thể sử dụng Messenger

‘Đăng nhập Facebook, tôi nhận được thông báo ‘Facebook ngừng hoạt động để bảo trì bây giờ, nhưng bạn có thể trở lại sau vài phút’. Đây là lần đầu tiên tôi nhận thông báo Facebook bảo trì từ khi sử dụng mạng xã hội này‘, một người dùng Facebook chia sẻ.

Cư dân mạng Việt Nam cũng đồng loạt lên tiếng về sự cố này

Sau khi sự cố này xảy ra, số lượng báo lỗi trên chuyên trang báo lỗi tăng đột biến. Và hơn 1 tiếng sau đó, trang theo dõi ‘sức khỏe’ riêng của Facebook vẫn thông báo hoạt động bình thường.

Đến 6h sáng nay (14/3) mặc dù người dùng đã có thể truy cập được, tuy nhiên Facebook vẫn chưa thực sự hoạt động bình thường và vẫn xuất hiện một số lỗi trong quá trình thao tác.

Thư Thư/ Báo Đất Việt

Nguồn: http://tiin.vn/chuyen-muc/24/dan-mang-dong-loat-keu-troi-vi-facebook-instagram-bat-ngo-sap-tren-toan-cau.html