Đại úy Lê Thị Hiền gào khóc thảm thiết ở sân bay: ‘Nó khóa tay tôi, làm xước đồng hồ 6000 đô’

Trong đoạn clip được chia sẻ, ngay sau khi được mở còng khóa tay, đại úy Lê Thị Hiền đã gào khóc thảm thiết, tiếp tục chửi mắng những người xung quanh.

Sự việc người phụ nữ gây mất trật tự tại quầy làm thủ tục ở sân bay Tân Sơn Nhất đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Danh tính của người phụ nữ cũng được xác định là bà Lê Thị Hiền – Đại úy công an đang công tác tại đơn vị thuộc Công an quận Đống Đa (Hà Nội).

Clip: Bà Hiền gây náo loạn tại sân bay

Trong clip tại sân bay, bà Hiền liên tục nói lớn, gào thét và thậm chí là văng tục khi được các nhân viên sân bay hướng dẫn, nhắc nhở trong quá trình làm thủ tục.

‘Sự việc đang bị báo chí, mạng xã hội hiểu sai sự thật. Ngay cả video cũng không thể hiện từ đầu của buổi check-in vé dẫn đến việc tôi bức xúc đến như vậy. Video hoàn toàn đã bị cắt ghép chỉnh sửa. Tôi sẽ đề nghị làm rõ đoạn video’ – bà Hiền chia sẻ.

Khi đoạn clip tại sân bay chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, một đoạn clip khác quay lại cảnh bà Hiền ở phòng chờ tiếp tục được chia sẻ. Trong clip, khi được các nhân viên an ninh mở khóa còng tay, bà Hiền đã gào khóc thảm thiết, tay cầm điện thoại gọi cho một người nào đó. ‘Nó khóa tay tôi, ôi giời ơi cái đồng hồ của chị 6000 đô’ – bà Hiền nói qua điện thoại.

Clip: Bà Hiền gào khóc thảm thiết vì chiếc đồng hồ 6000 đô…

Thái độ của người phụ nữ này với các nhân viên xung quanh không được thiện cảm. Cụ thể, bà Hiền liên tục xưng hô mày – tao, thậm chí còn dùng từ tục tĩu để chửi nhân viên sân bay khi đã ‘đánh gãy tay’ của bà?! Bà Hiền khóc lóc thảm thiết, tay phải ôm lấy tay trái vừa được mở còng, miệng thét lớn: ‘Ối giời ơi, gãy tay tôi rồi…’.

Hiện tại, đoạn clip quay cảnh bà Hiền gào khóc tại phòng chờ vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về diễn biến vụ việc.

Gừng

Back to top button
188bet
Close
Close