Đã bắt được kẻ gây ra hàng loạt vụ án m.ạ.ng liên tiếp ở Hà Nội và Vĩnh Phúc

Chỉ trong mấy ngày gần đây, sau khi gây ra một vụ án gi.ết người ở Hà Nội, đối tượng này đã tiếp tục trốn sang tỉnh Vĩnh Phúc và gây ra 2 vụ án khác.

Chiều 17/5, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đơn vị vừa bắt giữ được nghi phạm gây ra hàng loạt vụ giết người trên địa bàn Hà Nội và Vĩnh Phúc trong mấy ngày qua.

Nghi phạm gây ra hàng loạt vụ giết người liên tiếp.

Theo đó, chỉ trong vài ngày vừa qua, trên địa bàn Hà Nội đã phát hiện môt thi thể đàn ông bị đâm chết rồi ném ra triền đê, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc cũng phát hiện một thi thể nam giới tử vong trong bãi cỏ và xảy ra một vụ án khác với một nạn nhân bị đâm trọng thương.

Xét thấy địa bàn xảy ra các vụ án khá gần nhau, tính chất và hành vi gây án tương tự nên công an hai tỉnh, thành phố đã nhận định vụ án do một đối tượng gây nên. Sau khi thực hiện nhiều biện pháp nghiệp vụ, công an xác định nghi phạm lớn nhất chính là Đỗ Văn Bình (SN 1982, trú tại xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội) và đã tích cực truy bắt.

Hiện đối tượng đã bị bắt giữ, công an Vĩnh Phúc đã bàn giao đối tượng cho Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội để tiếp tục đấu tranh, khai thác lời khai phục vụ điều tra phá án.

Bá Cường

Back to top button
Close
Close