Cười ra nước mắt: Cả nước ngồi canh Thư ‘xính lao’ (Về Nhà Đi Con) đẻ, hậu quả nghẽn mạ.ng VTV!

Vũ liệu chừng đêm nay sẽ khó ngủ với cư dân m.ạ.ng, vừa đón cơn phẫn nộ từ gia đình vợ khi bỏ đi chơi với "tiểu tam" trong lúc Thư đẻ, vừa chịu cơn thịnh nộ từ netizen khi Về Nhà Đi Con đang chiếu lại bị nghẽn m.ạ.ng.

Sức hút của Về Nhà Đi Con, bộ phim truyền hình quốc dân đang chiếm sóng bàn luận của cư dân mạng kể từ khi Vũ (Quốc Trường) thường xuyên “mắng chửi” mẹ bầu Thư (Bảo Thanh). Cơn thịnh nộ của cư dân mạng đang kéo đến đỉnh điểm, khi đoạn preview tập 62 phát sóng tối ngày 10/7 khi lên sóng online VTV bị nghẽn mạng vì có số lượng người truy cập quá khủng.

Có thể nói chỉ có Về Nhà Đi Con mới tạo nên sức hút mãnh liệt như vậy, đến mức hạ tầng khủng như VTV cũng không đáp ứng nổi lượng người xem khủng khiếp đến từ các khán giả.

Trước đó trong tập 60 và 61, Vũ liên tục khiến người xem khó chịu vì công kích Thư ngay trong thời điểm “xính lao” đang ở trong những tháng quan trọng của thai kì. Đỉnh điểm trong tập 61 phát sóng ngày 9/10, Vũ mắng Thư là “đồ đàn bà ngu xuẩn”, chính thức “chọc gan” toàn bộ hội bỉm sữa của cả nước. Đồng thời không quên doạ nếu cứ tiếp tục làm phiền Nhã “tiểu tam”, 300 triệu còn không có chứ đừng nói đến hợp đồng hôn nha 3 tỉ.

Từ khi bố mẹ Vũ phát hiện câu chuyện hợp đồng hôn nhân…

Vũ càng ngày càng quá đáng với Thư.

Thái độ của Vũ trong tập 61 vô cùng không chấp nhận được.

Thư ngớ người trước loạt lời mắng chửi của Vũ.

Trong tập 62 vừa lên sóng, hành động bên cạnh Nhã trong lúc hai mẹ con Thư nguy kịch đã khiến cư dân mạng đồng loạt phẫn nộ.

Trước đó, preview của phim đã leo thẳng top thịnh thành trên Youtube.

JC/ Helino

Back to top button
188bet
Close
Close