Công an vào cuộc vụ cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt ở Hà Nội

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng công an Phường Lê Đại Hành và công an quận Hai Bà Trưng đã vào cuộc x.ác minh, làm rõ. Hiện một số nhân viên an ninh tham gia ngăn cản hai nhóm người đá.nh nhau tối hôm xảy ra vụ việc đã đến trụ sở để phối hợp giải quyết.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ lột váy, tát tới tấp vào mặt, ngày 29/3, lãnh đạo Công an phường Lê Đại Hành cho biết, sau khi nhận được thông tin đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng xác minh, làm rõ vụ việc trên.

Cô gái bị đánh, giật váy trên phố Bà Triệu.

Hiện một số nhân viên an ninh tham gia ngăn cản hai nhóm người đánh nhau tối hôm xảy ra vụ việc đã đến trụ sở công an để phối hợp giải quyết.

Trước đó, tối 27/3, loạt clip ghi lại sự việc 1 cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đạp ngã dúi dụi xuống vỉa hè ngay cạnh một trung tâm thương mại (TTTM) ở Hà Nội khiến nhiều người xôn xao.

Theo nội dung được ghi nhận trong loạt clip, cô gái trẻ (áo trắng, váy ngắn màu đen) bị một nhóm khoảng 4-5 phụ nữ giằng co, xô đẩy trên vỉa hè cạnh một TTTM. Nhóm phụ nữ có thái độ vô cùng tức giận, lao vào giật tóc cô gái, tát tới tấp nhiều cái vào đầu, mặt rồi đạp cô gái này ngã dúi dụi xuống vỉa hè.

Vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Vừa đánh, nhóm phụ nữ vừa lớn tiếng mắng chửi cô gái trẻ, cho rằng cô đã cặp kè với người đàn ông đã có gia đình lại còn thách thức vợ.

Không chỉ tát và giật tóc, nhóm phụ nữ còn dùng chân đạp mạnh vào mặt cô gái. Sau những cú đánh tới tấp, cô gái trẻ bị chảy nhiều máu ở mũi và miệng.

Đỉnh điểm, nhóm phụ nữ còn lột chiếc váy của cô gái ra. Bị đánh đau, mặt mày bê bết máu, cô gái vừa khóc vừa dùng 1 tay giữ chặt mũi để máu ngừng chảy, tay kia kéo áo xuống che thân.

Sự việc chỉ dừng lại khi được người dân can ngăn.

Sự việc ồn ào khiến nhiều người đi đường dừng lại theo dõi. Lực lượng bảo vệ của toà nhà cũng xuất hiện và can ngăn.

Không rõ cô gái trẻ trên có đi cùng bạn bè hay người quen không, chỉ biết thời điểm cô này bị đánh không có ai ra giải cứu cho đến khi lực lượng bảo vệ xuất hiện

Ngọc Thắng

Back to top button
Close
Close