Tin tức

Cô gái vỡ oà khi được tặng Valentine ngày Thần tài ngay giữa phố vàng Hà Nội

10:52 - 14/02/19

Ngày vía Thần Tài, từ sáng sớm các nhà kinh doanh vàng đã mở cửa. Nhiều khách hàng hồ hởi khi là người đầu tiên mua vàng may mắn. Có người may mắn được tặng vòng vàng nhân ngày lễ Valentine 14/2.

Đến 7 giờ sáng, số người xếp hàng mua vàng trên phố Trần Nhân Tông còn khá đông. Mở cửa sáng nay 14/2, giá vàng miếng được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết ở mức: 36,80 triệu đồng/lượng (mua vào) và 37,5 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 100 nghìn đồng so với ngày hôm qua ở chiều bán ra.

Tại Công ty SJC, giá vàng niêm yết chiều mua vào là 36,78 triệu đồng/lượng, ở chiều bán ra có mức giá là 37,04 triệu đồng/lượng. Tại thị trường TP.HCM, chiều bán ra niêm yết ở mức giá 37,02 triệu đồng/lượng.

Theo Doji, nhu cầu mua vàng cầu may vào dịp Thần Tài đầu năm mới tăng vọt. Số lượng khách dự kiến tham gia giao dịch trong những ngày này sẽ tăng gấp hàng ngàn lần so với ngày thường.

Bên cạnh vàng truyền thống như nhẫn sơn, vàng Thần tài may mắn thì năm nay trùng với ngày Valentine nên các loại vàng trang sức cũng được người mua quan tâm.

Người đàn ông đầu tiên mua được vàng Thài tài sau khi xếp hàng từ đêm Mua vàng may mắnChị gái hạnh phúc khi có vàng trong ngày may mắnKhách hàng cầm tiền chờ tới lượt mua vàngGhi phiếu chờ lấy vàng Dòng người tiếp tục đổ về các cửa hàng vàng từ sớmTrong khi đó, các cửa hàng bên cạnh lại khá vắng kháchThần tài chờ khách tớiBảng giá vàng tại thời điểm lúc 7 giờ sáng Số lượng vàng giao dịch ngày hôm nay dự kiến sẽ tăng mạnhKhách hàng tấp nập mua vàng tại các cửa hàng vàng ở Xã Đàn và Hà ĐôngTại cửa hàng ở Hà Đông của Doji, hàng trăm khách hàng vẫn mua vàng. Đây là điiểm mua đông nhất theo ghi nhận của phóng viên.Tranh cãi kịch liệt việc ai xếp hàng trước để tranh mua vàng ngày Vía Thần Tài

Bảo Hân – Duy Anh

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/tai-chinh/chi-gai-vo-oa-khi-duoc-tang-valentine-ngay-via-than-tai-507890.html