Clip s.e..x nữ lễ tân thẩm mỹ viện N.H bị phát tán: Có hay không chuyện PR?

Clip s.e..x của nữ lễ tân thẩm mỹ viện N.H khiến dân m.ạ.ng sôi sục.

Tối 17.7, trên một số fanpage và nhóm lớn xuất hiện chủ đề Người tối cổ và hỏi thăm thông tin nữ lễ tân có khuôn mặt xinh xắn. Xem phần bình luận thì thấy nhiều thành viên đua nhau xin link tải clip sex 37 giây của nữ lễ tân thẩm mỹ viện N.H.

Clip sex của nữ lễ tân là chủ đề nóng trên vài fanpage và nhóm Facebook.

Ngoài cơ sở chính ở quận Tây Hồ (TP Hà Nội), N.H còn có hai chính nhánh tại quận Đống Đa (Hà Nội) và quận Tân Bình (TP.HCM).

Nội dung clip cho thấy người nam làm chuyện ấy với cô gái mặc áo lễ tân ở tầng trên căn nhà song chỉ quay cận cảnh vùng nhạy cảm của cả hai chứ không thấy mặt.

Điểm đáng chú ý là có đoạn nam chính quay cận cảnh bảng tên của lễ tân tên V.P và logo thẩm mỹ viện N.H.

Nam chính quay cận cảnh bảng tên nữ lễ tân tên V.P.

Rất nhanh chóng, hàng loạt ảnh chân dung được cho của V.P bị tìm thấy và phát tán trên Facebook. Nhiều dân mạng muốn biết thông tin về V.P.

Hiện chưa rõ vì sao clip sex bị rò rỉ và tung lên Facebook. Chưa rõ clip này quay tại thẩm mỹ viện N.H hay nhà riêng?

Dù vậy, có người đặt nghi vấn đây là chiêu trò PR cho thẩm mỹ viện N.H vì quay cận cảnh logo N.A trên áo nữ lễ tân? Thế nhưng, một số người không tin N.H dám sử dụng clip sex để làm chuyện này vì rất phản cảm và dễ bị tẩy chay.

“Ở Việt Nam chứ không phải nước ngoài mà dám dùng clip sex để PR cho bản thân hay thẩm mỹ viện. Thử xem những nghệ sĩ hay hot girl lộ clip nóng có ai còn sống và làm việc bình thường được không? Nếu làm vậy thì chẳng khác nào tự đào hố chôn mình”, một dân mạng nhận định.

Thế nên, phần đông ý kiến đoán clip sex bị rò rỉ từ ĐTDĐ của nam chính tương tự các vụ việc trước đây.

Vũ Phương Nguyễn

Back to top button
188bet
Close
Close