Camera an ninh Nội Bài ‘bắt tận tay’ nhân viên hàng không trộm đồ

Hiện nay, tình trạng mất cắp trong khu vực sân bay diễn ra ngày một nhiều hơn buộc ngành hàng không phải đưa ra nhiều giải pháp, trong đó có gắn camera tại nhiều vị trí để giám sát nhân viên trong quá trình bốc xếp hành lý của hành khách. Mới đây, camera an ninh đã phát hiện hành vi trộm đồ của một nhân viên ở sân bay Nội Bài.

Vụ việc được điều tra khi nhân viên N.Đ.H thuộc Công ty TNHH DFS vừa trình báo mất đồng hồ đeo tay hiệu DW sau khi kiểm tra an ninh soi chiếu tại khu vực lối đi nội bộ nhà ga hành khách quốc tế T2 CHK quốc tế Nội Bài.

Ngay sau khi nhận được tin báo, an ninh hàng không sau đó kiểm tra, rà soát toàn bộ khu vực, kết hợp trích xuất hình ảnh camera an ninh và phát hiện nhân viên Đỗ Văn Toàn (SN 1993, thường trú tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc), là nhân viên Công ty TNHH Autogrill F&B đã cầm chiếc đồng hồ này.

Nam nhân viên này sau đó buộc phải thừa nhận hành vi chiếm đoạt của mình và trả lại chiếc đồng hồ cho chủ nhân. Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài để điều tra và xử lý theo thẩm quyền.

Theo các cơ quan chức năng, mọi khu vực trong sân bay đều được trang bị camera an ninh, tuyệt đối không có “điểm mù”. Bất kỳ một hành vi xấu nào đều có thể được kiểm soát, phát hiện ngay nhờ trích xuất camera.

TH: Phú Bình

Nguồn: Tổng Hợp

Back to top button
Close
Close