Thư giãn

Bị nói đểu “Duy Mạnh nhà nghèo cứ thích yêu gái giàu”, Quỳnh Anh đáp trả siêu khéo léo, không hổ danh bạn gái quốc dân

15:24 - 28/01/19

Khi bất ngờ bị dân m.ạ.ng nói rằng “Duy Mạnh nhà nghèo cứ thích yêu gái nhà giàu”, Quỳnh Anh đã có những phản pháo vô cùng thông minh và khéo léo.

Không hổ danh là cặp đôi quốc dân khi cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều làm người ta ngưỡng mộ, trong khi chàng là cầu thủ xuất sắc, bảnh trai ai nhìn cũng mê thì nàng cũng không kém vì là cô gái ngoan hiền, xinh đẹp tài năng lại vô cùng khéo léo.

Cặp đôi quốc dân đang vô cùng được yêu mến

Đừng trước giông bão nào đối với tình yêu, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều có những cách xử lý vô cùng khôn khéo với dư luận để rồi dân mạng càng ngày càng yêu mến cặp đôi này hơn bao giờ hết.

Bằng chứng cho điều này là cách Quỳnh Anh thông minh xử lý với dư luận, với những thánh bàn phím lắm chuyện trên FAcebook. Mới đây, trong một bài đăng trên Instagram, Quỳnh Anh bất ngờ gặp một comment rất nhức nhối “Duy Mạnh nhà nghèo nhưng cứ thích yêu gái nhà giàu”.

Bộ Chanel mà bạn trai mới tặng khi từ UAE về

Comment này ám chỉ việc Duy Mạnh con nhà nông, yêu con gái rượu của Chủ tịch CLB Bóng đá Sài Gòn nên thường xuyên mua tặng cô nàng những món quà đắt tiền hàng hiệu như Chanel, Dior… Bất cứ đi thi đấu ở đâu, anh đều mua quà xịn xò cho bạn gái nên khiến không ít người ghen tỵ.

Bình luận đáp trả vô cùng thông minh của Quỳnh Anh

Khi bị dân mạng bình luận như vây, Quỳnh Anh chẳng nổi đóa lên mà ngược lại vô cùng bình tĩnh và khéo léo rằng “Các bạn đừng nói khi mà không biết nha, nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kì cục quá đi mất. Mình cũng đang mong các bạn kệ cuộc sống của mình đó ạ, nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm, và thưởng cho bản thân. Thanks!”.

Quỳnh Anh xinh đẹp lại khéo léo làm ai cũng yêu quý

Những món quà hàng hiệu được cho là Duy Mạnh tặng của Quỳnh Anh khiến dân tình ghen tỵ

Bình luận của Quỳnh Anh làm dân mạng chẳng thể ghét nổi cô nàng mà thậm chí còn nghĩ theo hướng tích cực hơn về chuyện tình cảm của cô với Duy Mạnh, chắc chắn Duy Mạnh có khả năng nên mới chiều chuộng bạn gái đến vậy nên ai còn nói gì được nữa. Sau cách xử lý này, Quỳnh Anh càng được dân mạng yêu mến và gọi là cô bạn gái quốc dân số hưởng nhất mọi thời đại.

Bảo Trang

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/bi-noi-deu-duy-manh-nha-ngheo-cu-thich-yeu-gai-giau-quynh-anh-dap-tra-sieu-kheo-khong-ho-danh-ban-gai-quoc-dan-249490