2 Biker U50 lập kỷ lục chạy Exciter 150 từ Sài Gòn – Hà Nội mất 20h05′

Đối với người ngoài khi nhìn vào thì với mốc thời gian thế này có thể sẽ là thú vui nguy hiểm nhưng đối với những biker thì đam mê chỉ là một phần của thử thách & khi đạt được đam mê thì thử thách mới thật sự bắt đầu. 2 biker chuyên nghiệp đã đạt kết quả không ngờ tại Việt Nam khi chạy Exciter 150 từ Sài Gòn ra Hà Nội với quãng đường 1700km chỉ mất 20h05'.

2 Biker U50 chạy Exciter 150 từ Sài Gòn – Hà Nội mất 20h05′.​

Theo như vận động viên đua xe chuyên nghiệp Tô Hà Đông Nghi đăng tải thì anh bày tỏ sự ngưỡng mộ đến hai người anh U50 của mình và để làm động lực cho anh thực hiện một chuyến đi thử thách bản thân của mình trong thời gian sắp tới. Anh cũng chia sẻ cụ thể thông tin rằng cả 2 người anh của mình xuất phát từ Sài Gòn tại địa điểm MC Donald Q.1 vào lúc 11h sáng ngày 15/06 & đến địa phận Hà Nội vào lúc 07h05′ ngày 16/06.

Cuộc chơi này của anh em đam mê đều là xe độ tham gia cuộc chơi 62-65mm đổ lên từ zz đến tự do và rất nhiều anh em chơi xe lâu năm đều biết cuộc chơi này. Cuộc chơi để thử thách từ sức xe đến sức nài, đường hỗn hợp, đường trường, cua đèo & tất cả tất cả đều hoàn hảo để có một chuyến đi thành công.

Quãng đường 1700km với thời gian 20h05′ thì cả 2 biker U50 đã hoàn thành chuyến đi Sài Gòn – Hà Nội trong thời gian ngắn nhất.

Cảnh đẹp có thể cảm nhận qua hình ảnh bằng mắt nhưng cung đường đẹp thì cách tốt nhất để cảm nhận là hết ga hết số. Vút ga trên đường thẳng nghiêng người theo từng góc cua. Cả 2 biker chuyên nghiệp này đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về xe máy, họ tự trao dồi kĩ năng để có thể thực hiện thử thách cho bản thân, nhận được sự thán phục & khen ngợi từ phía cộng đồng mạng, tuy nhiên thật sự chuyến đi bạo lực này rất nguy hiểm, vì thế không nên bắt chước hay rủ rê dưới mọi hình thức.

Thông tin: Tô Hà Đông Nghi

Back to top button
188bet
Close
Close