Tin tức

Vào chung kết AFF Cup sau 10 năm chờ đợi, hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam đổ xuống đường ăn mừng chiến thắng

21:39 - 06/12/18

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trên SVĐ Mỹ Đình, hàng vạn cổ động đã mang theo cơ hòa đổ ra đường “đi bão” cùng hò reo ăn mừng chiến thắng.

Kết thúc 90 phút chiến đấu hết mình, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước Philippines ngay trên sân vận động Mỹ Đình và dành tấm vé vào chung kết khiến người hâm mộ trên cả nước “vỡ òa”. Thầy trò HLV Park Hang Seo một lần nữa lại viết lên lịch sử khi có mặt trong trận chung kết AFF Cup 2018.

Ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vàng lên, hàng triệu CĐV đã cùng nhau đổ ra đường hò reo, ăn mừng chiến thắng. Tất cả cùng chia vui, nắm tay nhau hò reo trong niềm tin trọn vẹn khi Việt Nam đã dành chiến thắng tuyệt đối trong hai trận bán kết lượt đi và lượt về. Chắc hẳn, đêm nay sẽ không ít người hâm mộ nước nhà sẽ phải mất ngủ vì niềm vui cháy bỏng từ các chàng trai U23 đem lại.

Ngay khi tiếng còi chung cuộc giữa trận đấu Việt Nam – Philippines kết thúc, rất đông người dân Hà Nội đã đổ xô ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển nước nhà.

Cặp cô dâu chú rể hòa chung đoàn ăn mừng của CĐV Việt Nam. Ảnh: Việt Anh.

Sau chiến thắng nghẹt thở của các cầu thủ Việt Nam, hàng nghìn người hâm mộ Sài Gòn đã phải nhảy lên vì vui sướng

Đã có pháo sáng được thắp sáng ngay sau đó để ăn mừng chiến thắng

Nụ cười hạnh phúc của CĐV kh Việt Nam đã cầm chắc tấm vé vào chung kết

Nhiều người xuống đường, mang theo cờ để ăn mừng Việt Nam tiến thẳng vào chung kết. Ảnh: Việt Anh.

Nguồn: http://kenh14.vn/vao-chung-ket-aff-cup-sau-10-nam-cho-doi-hang-trieu-nguoi-ham-mo-bong-da-viet-nam-do-xuong-duong-an-mung-chien-thang-20181206120305455.chn