Thể thao

Tuyển Việt Nam ngày nghỉ xả hơi: Người đi cắt tóc, người diện đồ mua đồng xuống phố

14:23 - 13/12/18

Chung kết Việt Nam Malaysia vào ngày 15/12. Hôm nay cầu thủ Đội tuyển Việt Nam đã có ngày nghỉ trước khi trở lại tập luyện cho trận chung kết AFF CUP 2018 lượt về

Đội tuyển Việt Nam đã có một buổi sáng 13/12 nghỉ ngơi trọn vẹn. Nhiều tuyển thủ chọn cách ở trong phòng để tránh rét và thư giãn. Nằm ngoài số đó, thủ môn Tiến Dũng cùng với Quang Hải, Văn Hậu, Đức Chinh cùng nhau đi dạo phố. Ảnh: Nhân Văn.

Văn Hậu và 3 đàn anh được dự đoán là tới quán cà phê quen thuộc của mình gần Văn Miếu – Quốc Tử Giám. Ảnh: Nhân Văn.

Tại khách sạn La Thành, nhiều người đã nhận ra sự hiện diện của 4 tuyển thủ và hô tên của họ. Văn Hậu vẫy tay chào người hâm mộ. Ảnh: Nhân Văn.

Sau khi lên phòng thay đồ, Quang Hải mặc lại đồ thể thao và chạy xuống cổng nhà khách để lấy đồ. Anh đem theo một túi đựng áo và một quả bóng. Giữa tiết trời giá rét, Hải “con” vẫn chỉ mặc 1 áo phông, 1 áo khoác cùng 1 quần ngố. Ảnh: Nhân Văn.

Duy Mạnh ra ngoài từ 9h00 sáng và trở lại vào tầm 11h00. Anh gặp Trưởng đoàn Dương Vũ Lâm và trò chuyện giây lát. Dù đội mũ lưỡi trai khá kín nhưng với trang phục và vẻ ngoài khó lẫn, Duy Mạnh vẫn được người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Ảnh: Nhân Văn.

Trái với các đồng đội khác, thủ môn Tuấn Mạnh, tiền vệ Văn Đức và Hồng Duy hẹn nhau đi cắt tóc tút lại vẻ đẹp trai. Ảnh: Instagram Hồng Duy.

Phan Văn Đức với mái tóc undercut vuốt keo hất ngược tự tin khoe hình ảnh trên trang instagram cá nhân. Ảnh: Instagram Phan Văn Đức.

Thủ môn Đặng Văn Lâm diện nguyên một bồ đồ đen xuống sảnh khách sạn để gặp bạn và lấy đồ. Ảnh: Nhân Văn.

Nguồn: http://kenh14.vn/tuyen-viet-nam-ngay-nghi-xa-hoi-nguoi-di-cat-toc-nguoi-dien-do-mua-dong-xuong-pho-20181213130726047.chn