Thể thao

Tin quá buồn dành cho ai muốn đến xem trận Việt Nam – Campuchia ở Hàng Đẫy

18:01 - 22/11/18

Tưởng chừng như trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia chỉ mang tính chất thủ tục nhưng những diễn biến bất ngờ đã khiến trận cầu này trở nên vô cùng hấp dẫn và cơn sốt vé trận đấu này cũng đã lên đến đỉnh điểm.

Với việc chỉ giành được 1 điểm trân đất Myanmar ở trận đấu vừa qua, ĐT Việt Nam đang ở vào thế bắt buộc phải thắng ở trận tiếp đón Campuchia sắp tới vào ngày 24/11 để tự quyết số phận của mình ở bảng A. Vì thế, có thể dễ hiểu tại sao trận cầu này lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của các CĐV Việt Nam và đồng thời, vấn đề lượng vé cũng được đưa ra bàn tán khá nhiều.

Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia sẽ được diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy và VFF đã quyết định bán ra 13.000 để đảm bảo an ninh và hạn chế tối đa những tình huống xấu nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số vé này đã được bán sạch và Hàng Đẫy vào tối thứ 7 tới hứa hẹn sẽ được biến thành một “chảo lửa” trong lòng thủ đô.

13.000 vé của trận Việt Nam – Campuchia đã được bán sạch.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng VFF sẽ phát hành vé trận đấu này bằng đường online nhưng tất cả đều không chính xác. Có thể nhiều NHM chưa biết vé của trận Campuchia đã được bán vào cùng thời điểm trận đấu với Malaysia và đó chính là lý do tại sao 13.000 lại hết nhanh đến vậy. Cụ thể, ở lượt mở bán vé vào ngày 11/11 vừa qua, mỗi CĐV xếp hàng mua vé có thể mua tối đa 4 vé trận Việt Nam – Malaysia và tối đa 2 vé ở trận đấu Việt Nam – Campuchia.

Chưa bao giờ chuyện vé tại AFF Cup trở thành chủ đề tâm điểm với bóng đá Việt Nam như ở thời điểm hiện tại.

Ở một diễn biến khác, nếu như ĐT Việt Nam giành quyền vào bán kết, phương thức bán online sẽ được áp dụng để phục vụ NHM. Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia chưa diễn ra nhưng NHM đã bắt đầu cảm thấy sức nóng của nó và thầy trò HLV Park Hang-seo hứa hẹn sẽ đem lại một đêm thứ 7 bùng nổ tại Hàng Đẫy.

Đội tuyển Việt Nam sẽ đại chiến với đội tuyển Campuchia tại sân Hàng Đẫy vào 19 giờ 30 thứ 7, 24/11/2018.

(Ảnh: Tổng hợp)

Nguồn: http://www.yan.vn/ve-tran-dau-viet-nam-campuchia-da-duoc-ban-het-186776.html