Thư giãn

Sau Quỳnh búp bê, lại có phim đầy rẫy cảnh cưỡng bức lên sóng VTV

08:22 - 13/12/18

Sau “Quỳnh búp bê“, bộ phim tâm lý xã hội mang tên “Những cô gái trong thành phố“ sắp lên sóng VTV tiếp tục xoay quanh số phận các cô gái tỉnh lẻ lên thành phố mưu sinh phải đối mặt với nhiều bi kịch như bị cưỡng bức, quấy rối tình dục, dụ dỗ vào con đường bán thân…

Sau một loạt phim ăn khách như “Sống chung với mẹ chồng”, “Cả một đời ân oán”, đạo diễn, NSƯT Vũ Trường Khoa tiếp tục thể hiện sở trường của mình trong bộ phim tâm lý xã hội mang tên “Những cô gái trong thành phố”.

Sở hữu dàn diễn viên tươi mới, bắt mắt và một kịch bản hấp dẫn với nội dung câu chuyện vừa dữ dội, khốc liệt lại vừa dung dị, ấm áp, bộ phim hứa hẹn sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình.

Một số “cảnh nóng” trong phim.

Chỉ qua đoạn ngắn giới thiệu nội dung phim, người xem đã không khỏi bức xúc và cảm thương thay cho số phận các cô gái trong phim khi quá nhiều sóng gió, cạm bẫy trong cuộc sống mưu sinh nơi phố thị: Bị cưỡng bức, bị quấy rối, bị lạm dụng, bị đưa vào con đường bán thân… khiến khán giả gợi nhớ tới những bi kịch  mà các cô gái từng gặp phải trong phim “Quỳnh búp bê”.

Người may mắn tìm được hạnh phúc, người không vượt qua được những cám dỗ, cạm bẫy để rồi sa ngã. Nhưng sau tất cả, bản chất lương thiện, những giá trị tốt đẹp của con người vẫn còn nguyên vẹn. Đó cũng chính là thông điệp nhân văn mà bộ phim chứa đựng, về tình bạn, tình yêu, nghị lực sống và những khát khao hạnh phúc của con người.

4 nữ diễn viên chính trong “Những cô gái trong thành phố”: Mai Anh vào vai Trúc, Lương Thanh sẽ đảm nhiệm vai Mai, Kim Oanh vào vai Lan, Thu Trang trong vai Cúc (từ trái qua phải).

Mai (Lương Thanh) chân ướt chân ráo theo người yêu lên thành phố, 18 tuổi nhưng đã mang trên mình gánh nặng gia đình.

Trúc (Mai Anh) tính bộc trực, thẳng thắn nên nhiều lần gặp rắc rối trong công việc.

Cúc (Thu Trang) – người chị trong nhóm – có sự chín chắn của người từng va vấp trong cuộc sống.

Lan – một cô gái tươi vui, lạc quan, luôn đơn giản hóa mọi chuyện nhưng ít ai biết được gia cảnh cô cũng đầy bi đát.

NSƯT Công Lý đảm nhiệm vai Lâm – một người đàn ông dữ dằn, mạnh mẽ, có vẻ ngoài xù xì, thô ráp nhưng bên trong luôn khao khát tình yêu thương.

Chí Nhân cũng tham gia bộ phim trong vai Bách.

“Những cô gái trong thành phố” (34 tập) sẽ lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ 19.12, sau khi phim “Yêu thì ghét thôi” kết thúc.

Nguồn: http://danviet.vn/video-anh/sau-quynh-bup-be-lai-co-phim-day-ray-canh-cuong-buc-len-song-vtv-938645.html