Thể thao

Ngưng trách trọng tài, đây mới là lý do đau lòng lấy đi chiến thắng của ĐT Việt Nam

06:42 - 21/11/18

Số đông CĐV cho rằng chính sai lầm của trọng tài là lý do Việt Nam không giành được 3 điểm trong chuyến làm khách tại Myanmar. Nhưng liệu có mấy ai nhìn sâu xa hơn vào diễn biến trận đấu.

Trong hiệp 1, ĐT Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước sự nhập cuộc chủ động của Myanmar. Nhưng những gì diễn ra ở hiệp 2 đã đảo chiều hoàn toàn. Đoàn quân HLV Park Hang Seo tạo ra số lượng cơ hội áp đảo, không ít lần làm rung chuyển khung thành chủ nhà. Đáng tiếc, cơ hội cứ trôi qua trước mũi giày của những Công Phương, Anh Đức, Văn Đức,…

Quá nhiều pha bỏ lỡ đã khiến NHM Việt Nam đứng lên ngồi xuống không yên. Không dưới 3 lần những con tim yêu ĐT Việt Nam cảm thấy hụt hẫng. Và có lẽ đỉnh điểm là tình huống Văn Toàn bị từ chối bàn thắng khá nhạy cảm. Đây thực tế chỉ là điểm nhấn làm bộc phát sự thất vọng của NHM Việt Nam mà thôi.

2da

Nếu chúng ta lạnh lùng và chính xác hơn, thì kết cục rõ ràng đã sớm được định đoạt, đã không có pha bóng gây tranh cãi ở cuối trận.

Chính HLV Park Hang Seo sau trận đấu cũng tỏ ý chưa hài lòng với màn trình diễn ngày hôm nay của các cầu thủ trên hàng công: “Tôi không hài lòng về kết quả và chỉ hài lòng một nửa về màn trình diễn của đội bóng dù hôm nay các cầu thủ đã cho thấy một số điểm tích cực.

1a

Đây là màn trình diễn dưới phong độ và sắp tới chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm. Ngoài ra, tuyển Việt Nam hôm nay cũng không may mắn khi tạo ra rất nhiều cơ hội nhưng không tận dụng được.”

Nguồn: http://kenhthethao.tv/ngung-trach-trong-tai-day-moi-la-ly-do-dau-long-lay-di-chien-thang-cua-dt-viet-nam.html