Thể thao

HLV Park Hang-seo nói gì sau trận thắng nghẹt thở trước đối thủ Malaysia?

22:12 - 16/11/18

AFF CUP 2018: Ông Park Hang-seo tỏ ra rất hài lòng sau thắng lợi 2-0 của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ mạnh Malaysia tại lượt trận 3 bảng A AFF Cup 2018 diễn ra tối 16/11.

Những bàn thắng của Công Phượng và Anh Đức đã giúp tuyển Việt Nam có được chiến thắng ấn tượng trước Malaysia. Với 6 điểm sau 2 lượt trận và thắng lợi quan trọng trước đối thủ trực tiếp, tuyển Việt Nam đang rộng cửa bước vào bán kết.

Chia sẻ với báo giới sau trận, ông Park hết lời khen Công Phượng: “Công Phượng là một trong ba mũi tấn công của đội tuyển Việt Nam. Cậu ấy là một tiền đạo và có nhiệm vụ ghi bàn. Phượng có khả năng xử lý không gian hẹp và dứt điểm rất tốt. Chuyện cậu ấy ghi bàn là nằm trong tính toán và không có gì bất ngờ”.

Một trong những bất ngờ ở trận đấu này là việc Quang Hải, Xuân Trường tiếp tục đá chính ở trung tâm hàng tiền vệ. Giải thích cho quyết định sử dụng 2 tiền vệ công tại trung lộ, ông Park phân tích: “Tại ASIAD ở Indonesia, Quang Hải đã được thử nghiệm ở vị trí tiền vệ trung tâm và đã thể hiện cho mọi người thấy tư duy, kỹ năng cực kỳ phù hợp. Cùng thời điểm đó, Trường chơi chưa tốt vì vấn đề thể lực. Nhưng khi đạt thể trạng tốt nhất, ai cũng thấy Xuân Trường xuất sắc đến thế nào”.

Nguồn: https://news.zing.vn/hlv-park-hang-seo-cong-phuong-ghi-ban-la-chuyen-duong-nhien-post892870.html