An ninh

Hà Nội: Người phụ nữ đi xe máy bị 2 đối tượng áp sát đạp ngã sấp mặt xuống đường

20:58 - 02/11/18

Đang di chuyển trên đường, một người phụ nữ bất ngờ bị 2 người đàn ông đi xe máy áp sát, đạp mạnh khiến người này va chạm với xe ô tô khác đi ngược chiều rồi ngã ra đường.

Mới đây, anh Nguyễn Ngọc H. (trú tại quận Đống Đa, Hà Nội) phản ánh anh vừa làm đơn trình báo Công an phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa về việc chị Nguyễn Ngọc A. (vợ anh H.) bị một người lạ mặt đạp ngã khi đang lưu thông trên đường khiến chị A. chấn thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h20 ngày 31/10 vừa qua, chị A. có điều khiển xe máy trên đường An Trạch, phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa thì bỗng nhiên bị hai người đàn ông đi xe máy Wave mang BKS 18L1-355.XX từ phía sau áp sát.

Biển số xe của 2 người đàn ông lạ mặt. Hình ảnh được trích xuất từ camera bên đường.
Vết thương của chị Ngọc A.
Đơn trình báo của vợ chồng anh H.

Lúc này, người đàn ông ngồi sau liền giơ chân đạp khiến chị A. cùng phương tiện lao thẳng vào xe ô tô ở chiều ngược lại. Hậu quả khiến chị A. ngã nằm sõng soài xuống đường. Trong khi đó, người đàn ông lạ mặt này thì đứng nhìn, giơ tay chỉ chỏ một lúc rồi bỏ đi. Nhiều người dân chứng kiến vội chạy lại gần giúp chị A. đứng dậy.

Anh H. cho rằng, trước thời điểm thời sự việc xảy ra gia đình không có mâu thuẫn với bất kỳ ai. Hiện chị A. đang nằm ở nhà để điều trị và không thể đi lại được khiến việc sinh hoạt, công việc bị ảnh hưởng.

Cũng theo anh H., lúc đó vợ anh đang đeo túi sách ở phía trước. Anh nghi ngờ rằng, có thể hai người đàn ông trên đã dàn dựng cho giống va chạm giao thông để thực hiện mục đích khác. Do không đạt được mục đích đó nên họ không dám bỏ chạy vì sợ bị tri hô.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 2/10, lãnh đạo Công an phường Ô Chợ Dừa cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình anh H. vào chiều 1/11.

Hiện tại công an đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc.