An ninh

Choáng váng: 2 tên cướp đi xe máy, đập vỡ cửa kính ô tô để giật túi xách ngay chốn đông người

20:15 - 01/11/18

Chỉ trong vài giây, 2 tên cướp đi trên xe máy này đã thực hiện trót lọt hành vi trộm cắp trắng trợn của mình ngay giữa chốn đông người qua lại.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip dài hơn 40 giây ghi lại hành vi trộm cắp trắng trợn của 2 tên cướp ngay giữa đường phố. Đoạn video ghi lại hình ảnh 2 tên cướp chạy xe máy tiến sát vào một chiếc ô tô màu đen đi cùng chiều.

Tên ngồi phía sau xe đập vỡ cửa kính trước ô tô, giật túi xách của người phụ nữ ngồi phía trong xe rồi phóng đi. Hành vi diễn ra với tốc độ quá nhanh – chỉ trong vòng 3-4 giây, khiến mọi người xung quanh gần như “đứng hình”, chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Chính hành động cướp giật táo tợn ngay giữa ban ngày của 2 tên cướp này đã khiến dư luận vừa bàng hoàng vừa phẫn nộ.

Thành viên T.Q bức xúc: “Quá nhanh, quá nguy hiểm. Đây là giữa đường phố nhiều người qua lại, nhiều phương tiện lưu thông mà chúng còn dám làm thế không hiểu ở đường vắng, ngõ vắng thì chuyện gì sẽ xảy ra nữa”.

“Sợ quá, trộm cắp giờ nguy hiểm và táo bạo quá. Cứ tưởng đi ô tô đã là an toàn rồi mà hóa ra không hẳn.”, bạn Q.A sợ hãi.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm diễn ra vụ việc trên, tuy nhiên, đoạn clip trên vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.