Thể thao

Cầu thủ Malaysia co ro tập dưới cái lạnh 12 độ C của Hà Nội

20:48 - 13/12/18

Nhiệt độ ngoài trời buổi đêm Hà Nội xuống 12 độ C nhưng các cầu thủ Malaysia chỉ mặc một chiếc áo lót mỏng phía trong, khiến ai cũng cảm thấy tê tái.

Dù được thông báo Hà Nội rất lạnh nhưng ở buổi tập đầu tiên sau khi đặt chân tới Việt Nam chuẩn bị cho trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, các cầu thủ Malaysia bước ra sân với những chiếc áo mỏng manh. Thậm chí đội bóng này không có cầu thủ nào mặc áo khoác, dù nhiệt độ ngoài trời xuống 12 độ C.

Đây có thể là chiêu của HLV Tan Cheng Hoe nhằm giúp các học trò thích nghi nhanh hơn với thời tiết tại Hà Nội, để có thể chơi tốt nhất trong trận tái đấu sắp tới tại Mỹ Đình. Tuy nhiên, dù thế nào thì các cầu thủ Malaysia đã rất khổ sở để vượt qua cái lạnh. Họ liên tục khởi động chứ không nghỉ phút nào để làm nóng cơ thể.

Trở lại buổi tập tối nay, tuyển Malaysia ra sân vào lúc 18h, nhưng rất dễ tính khi cho phóng viên Việt Nam tác nghiệp trong gần 30 phút. HLV Tan Cheng Hoe chủ yếu cho các cầu thủ khởi động với các bài chạy, đá ma hay thậm chí là chơi trò giống như cầu mây.

Tinh thần các cầu thủ Malaysia nhìn chung rất tốt. Đội có một cầu thủ chấn thương mang số áo 21 phải tập riêng cùng bác sĩ.

Xem chùm ảnh đội tuyển Malaysia tập luyện ở Hà Nội

theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://soha.vn/cau-thu-malaysia-co-ro-tap-duoi-cai-lanh-12-do-c-cua-ha-noi-20181213203804885.htm