Thư giãn

Xôn xao xe khách giường nằm đi SaPa “đốt mắt” hành khách với hình ảnh toàn cảnh “giường chiếu”

16:42 - 05/12/18

Mới đây, trên một fanpage đã đăng tải loạt ảnh xe khách giường nằm đi SaPa với màn hình chiếc tivi trước mỗi giường có rất nhiều ảnh mát mẻ, như “đốt mắt” hành khách.

Ngày nay, ô tô giường nằm đi lại được đầu tư sang trọng và cao cấp đã quá quen thuộc với hành khách. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng khi thấy các màn hình tivi ở xe khách lại cực kỳ thoáng trong việc truyền tải nội dung đến khách hàng.

Cách đây không lâu một fanpage đã chia sẻ loạt ảnh nóng mắt được cho là trên những giường nằm của một xe khách đi Sa Pa.

Ngay lập tức, cộng đồng mạng xôn xao bình luận, hỏi han… Nhiều ý kiến bày tỏ sự nghi ngại và ngán ngẩm trước loạt ảnh bỏng mắt này trên mỗi chuyến xe, chẳng khác nào rạp phim 18 .

Hơn nữa, hành khách trên xe có nhiều độ tuổi khác nhau, liệu những hình ảnh kia có còn phù hợp?

Du khách thoải mái xem, “chiêm ngưỡng” trên suốt chuyến đi.

 

Các cư dân mạng vẫn đang say sưa bình luận.

Dẫu biết rằng việc trang bị màn hình tivi cho mỗi hành khách thực sự đáp ứng nhu cầu giải trí và giúp hành khách có chuyến đi thật thoải mái, dễ chịu, nhưng thiết nghĩ chiếu nội dung gì và nhà xe có cần kiểm soát nội dung phát cho hành khách hay không, là điều cần thiết. Đặc biệt là đối với các đối tượng trẻ vị thành niên – nhạy cảm trước mọi hình ảnh hay các thông tin xung quanh.

Mỗi chuyến đi xa là một hành trình khám phá. Những mong ngoài chất lượng xe, đảm bảo an toàn, giờ giấc thì những văn hóa phẩm đưa đến mỗi hành khách, cũng cần được chọn lọc để thực sự có giá trị.

Sam Sam

Nguồn ảnh: Facebook

Nguồn: https://www.vietgiaitri.com/tre/netizen/201812/xon-xao-xe-khach-dot-mat-hanh-khach-voi-hinh-anh-toan-canh-giuong-chieu-3604514/