Thư giãn

Trả lời ứng xử phụ nữ muốn hạnh phúc phải ‘Ngoan, Ngon và Ngơ’, nữ sinh 2000 đăng quang Hoa khôi Luật Hà Nội

09:18 - 11/11/18

Cô bạn sinh viên năm nhất của trường Đại học Luật Hà Nội đã thẳng thắn bày tỏ sự không đồng tình với quan điểm phụ nữ muốn hạnh phúc phải Ngoan, Ngon và Ngơ mà BGK đưa ra!

“Bạn nghĩ thế nào về quan điểm phụ nữ sẽ dễ dàng có được hạnh phúc hơn nếu có 3 điều: Ngoan, Ngon và Ngơ?” – đây là câu hỏi ứng xử dành cho thí sinh Phạm Phương Anh – SBD 030 trong đêm chung kết Charm Of Law – Hoa khôi sinh viên Đại học Luật năm 2018.

Phương Anh đã thẳng thắn bày tỏ rằng mình không đồng tình với ý kiến này: “Quan điểm đấy chỉ đúng với một số ít phụ nữ trong xã hội hiện nay, em là một sinh viên Luật, em không theo tiêu chí đấy, em sẽ phát triển bản thân, cả tài, đức lẫn nhan sắc để xứng đáng là một sinh viên trường Luật.”

Với câu trả lời xuất sắc này, Phạm Phương Anh đã đăng quang Hoa khôi sinh viên Đại học Luật – Charm Of Law 2018! Phương Anh sinh năm 2000, hiện là sinh viên năm nhất khoa Pháp luật Kinh tế, K43 của Đại học Luật Hà Nội.

Trả lời ứng xử phụ nữ muốn hạnh phúc phải “Ngoan, Ngon và Ngơ”, nữ sinh 2000 đăng quang Hoa khôi Luật Hà Nội

Á Khôi 2 thuộc về thí sinh Đào Cẩm Ly (Đại học Luật Hà Nội), Á Khôi 1 là bạn Phạm Thị Hương Giang (Học viện Tòa án).

Các câu hỏi khác của top 7 thí sinh bước vào phần thi ứng xử liên quan đến các chủ đề ấu dâm, vai trò của gia đình, con đường nào dài nhất, hiểu luật và lách luật, Sự khác biệt giữa sinh viên trường Luật và các sinh viên các trường đại học khác…

Các danh hiệu được trao trong đêm thi:

Thí sinh được yêu thích nhất: Đào Hoàng Anh

Miss nhân ái, Người đẹp bikini: Hoàng Mai Linh

Người đẹp áo dài: Phạm Phương Anh

Miss tài năng: Hà Thảo Anh

Cuộc thi Duyên dáng nữ sinh Đại học Luật Hà Nội – Charm Of Law 2018 được tổ chức nhằm tôn vinh những gương mặt nữ sinh ưu tú, hội tụ vẻ đẹp về ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của nữ sinh trong trường. Đặc biệt, năm nay các thí sinh không chỉ đến từ ngôi trường ĐH Luật Hà Nội, mà còn mở rộng đến tất cả các thí sinh theo học ngành Luật tại các trường ĐH, Học viện trên địa bàn Hà Nội.

Mai Anh/ Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/tra-loi-ung-xu-phu-nu-muon-hanh-phuc-phai-ngoan-ngon-va-ngo-nu-sinh-2000-dang-quang-hoa-khoi-luat-ha-noi-20181110234948644.chn