Thư giãn

Nhan sắc đời thường xinh đẹp của tân hoa khôi ĐH Dược Hà Nội

16:15 - 05/11/18

Phương Loan (18 tuổi) vừa giành ngôi vị cao nhất cuộc thi “Tài hoa duyên dáng Dược 2018”. Ngoài đời, nữ sinh trông khá dịu dàng và đã có bạn trai.

Sau 2 tháng, cuộc thi Tài hoa duyên dáng Dược 2018 do ĐH Dược Hà Nội tổ chức đã tìm ra cô gái xứng đáng nhất. Đó là Đỗ Phương Loan, 18 tuổi, sinh viên lớp A1K72. 9X cao 1,65 m, có sở thích đi du lịch, đọc sách, tham gia các chương trình tình nguyện và cuộc thi hùng biện.

 

Để trở thành hoa khôi ĐH Dược Hà Nội 2018, Phương Loan được đánh giá là thí sinh có câu trả lời ứng xử thông minh. “Mình rất bất ngờ và xúc động khi nhận được danh hiệu này”, Phương Loan chia sẻ với Zing.vn.
Tân hoa khôi ĐH Dược cho biết lý do cô tham gia cuộc thi là mong muốn được học hỏi, giao lưu, thử thách bản thân. Sau cuộc thi, 9X muốn trau dồi thêm kiến thức để xứng đáng với danh hiệu này.

 

Nữ sinh cho hay trong suốt quá trình thi hoa khôi tại trường, cô nhận được nhiều sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè. Đó là nguồn động lực giúp cô hoàn thiện mình và gặt hái thành công.

 

Phương Loan quyết tâm thi vào ĐH Dược bởi từ nhỏ, 9X luôn ngưỡng mộ các dược sĩ. Theo cô, một người dược sĩ giỏi có thể giúp đỡ được nhiều người. Đến giờ, cô vẫn hài lòng với sự lựa chọn của mình.

 

Loan tự nhận bản thân là người khá đơn giản. 10X thích sự vui vẻ, năng động, tham gia các hoạt động tình nguyện và giao lưu với bạn bè. Ngoài ra, nữ sinh mong muốn được thử thách bản thân, làm những điều mới lạ để có thêm nhiều trải nghiệm.

 

Tân hoa khôi cho rằng nữ sinh trường Dược không khô khan như lời đồn, mỗi người đều có nét đặc sắc, duyên dáng riêng. Trong quá trình tham gia cuộc thi, cô thấy nữ sinh trường mình rất năng động, tình cảm và dễ mến.

 

Phương Loan đã có bạn trai. Cô không đặt cho mình hình mẫu nửa kia lý tưởng. Chàng trai thu hút 9X là người chân thành, chín chắn, yêu thương cô thật lòng.
Ước mơ của Phương Loan cũng giống như lúc mới bước chân vào trường là trở thành dược sĩ giỏi, có thể điều chế ra các loại thuốc chữa bệnh cho người nghèo, người yếu thế trong xã hội.

 

Kiều Trang

Ảnh: FBNV

Nguồn: https://news.zing.vn/nhan-sac-doi-thuong-xinh-dep-cua-tan-hoa-khoi-dh-duoc-ha-noi-post889877.html