Thư giãn

Nghỉ việc chỗ Thịnh, Quỳnh ‘về tay’ Vũ, lột x.ác thành ‘chị đại’ giang hồ ghê gớm, sắc sảo?

22:59 - 05/11/18

Cuộc đời Quỳnh sẽ rẽ sang một trang mới đầy máu và cạm bẫy. Lột bỏ cái mác ‘búp bê’ hiền lành để hóa thành chị Đại nanh nọc đệ nhất giang hồ.

Trong một chia sẻ gần đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Minh Tiệp (vai Vũ ‘mặt sắt’) đã công khai bức ảnh anh chụp chung với Phương Oanh (vai Quỳnh). Điều đáng nói là tạo hình của Phương Oanh rất ‘lạ’, khán giả chưa bao giờ nhìn thấy Quỳnh đanh đá như vậy trong phim.

quynh bup be (7)
Hai bức ảnh được Minh Tiệp đăng trên facebook cá nhân có nhiều điểm khác lạ

Cụ thể, từ trước đến nay Quỳnh đều giữ hình ảnh là cô gái xinh đẹp, dịu dàng như ‘búp bê’ khiến bao kẻ ngẩn ngơ. Tuy nhiên, bức ảnh do Vũ “mặt sắt” chia sẻ lại là một cô Quỳnh hoàn toàn khác lạ với lớp trang điểm đậm, ánh mắt sắc sảo và nhen nhóm chút bất cần. Nhiều người đồn đoán đây rất có thể là Quỳnh của sau này.

quynh bup be (2)
Tạo hình mới lạ chưa bao giờ xuất hiện trong phim của Quỳnh

quynh bup be (3)

Trong khi Vũ đang muốn gần gũi thì Quỳnh lại quay đi, ánh mắt sắc lẹmQuỳnh từ đầu phim sống bằng đúng bản chất hiền lành, nhường nhịn nhưng cả xã hội không để cô yên. Tất cả những người yêu thương Quỳnh, lo cho Quỳnh đều rất thê thảm. Có câu: ‘Con giun xéo lắm cũng quằn’, giả thiết Quỳnh bị dồn vào đường cùng đến nỗi bị bức trở thành kẻ máu lạnh, chống trả lại tất cả là rất hợp lý. Nếu Quỳnh ‘hóa cáo’, trở thành gái giang hồ, vươn lên làm đàn chị thì tạo hình sắc sảo là điều đương nhiên.

Hơn nữa, Vũ là đại ca ‘ngầm’ trong giới xã hội đen, rất có thể anh ta sẽ dùng đứa trẻ đang nuôi nấng (nhiều nghi vấn là con trai Quỳnh) để làm con tin ép buộc Quỳnh làm việc xấu cho hắn. Tuy nhiên, phần đông khán giả sau khi xem ảnh đều nghi ngờ Vũ sẽ yêu Quỳnh ở hồi sau. Chính ‘khổ chủ’ đăng caption cũng chủ động trả lời “Anh không dùng lại, chỉ yêu lại thôi”. Trước đó, Vũ ‘mặt sắt’ đã hiểu rõ về lai lịch của Quỳnh trong một lần gặp gỡ tại Thiên Thai, chính anh ta là người khuyên Quỳnh ‘quay đầu là bờ’.  Điều này càng làm dấy lên đồn đoán Quỳnh lại được một Vũ để mắt, rất có thể sẽ yêu nhau.

 

quynh bup be (5)
Khán giả đặt nghi vấn Vũ đã nhận nuôi con trai Quỳnh sau khi vợ bị bắn chết
quynh bup be (1)
Minh Tiệp trả lời “Chỉ yêu lại thôi” khi được fan hâm mộ hỏi “Anh Vũ có lấy Quỳnh, bù đắp cho Quỳnh không”
quynh bup be (8)
Trước đó, Quỳnh từng hầu rượu Vũ tại Thiên Thai và tâm sự về hoàn cảnh trái ngang

Diễn biến hiện tại, Vũ ‘mặt sắt’ luôn để Quỳnh trong tầm ngắm vì không muốn cô được dây dưa với Thịnh. Thậm chí anh ta còn đe dọa, ép Quỳnh nghỉ việc tại công ty và không được gặp gỡ Thịnh. Bị My Sói bày trò đánh ghen giả, ảnh hưởng uy tín công ty, Quỳnh tìm Thịnh xin nghỉ việc. Chưa rõ đời Quỳnh sẽ đi về đâu vì vậy khả năng cô lại lầm đường lạc lối, bị xã hội xô đẩy vào cạm bẫy xấu xa là rất cao. Biên kịch Kim Ngân cũng từng tiết lộ cái kết của Quỳnh sẽ ‘không có hậu’, mọi thứ không như người xem mong muốn. Tuy nhiên mọi giả thiết đặt ra xoay quanh nhân vật Quỳnh ở thời điểm hiện tại chỉ là phỏng đoán.

quynh bup be (6)
Động thái bí ẩn của Vũ luôn hướng đến Quỳnh, chưa rõ anh ta có âm mưu gì

quynh bup be (4)

quynh bup be (1)
Đời Quỳnh chịu nhiều đau đớn thể xác lẫn tâm hồn, mong sao có ngày cô đứng lên chống trả

 

HaDi

Nguồn: http://vi.blogtamsu.video/nghi-viec-cho-thinh-quynh-ve-tay-vu-lot-xac-thanh-chi-dai-giang-ho-ghe-gom-sac-sao.html