Tin tức

Nam thanh niên đá.nh bạn gái dã man trên đường phố Hà Nội

19:59 - 07/11/18

Nam thanh niên to cao, lực lưỡng đã túm tóc, tát, thậm chí là đập vào đầu bạn gái như đá.nh kẻ thù trên phố Yên Lãng.

Hình ảnh nam thanh niên đánh bạn gái như kẻ thù trên phố Yên Lãng

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ xô xát giữa một đôi nam nữ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Theo người chia sẻ đoạn clip, vụ việc xảy ra trên phố Yên Lãng (Hà Nội). Nam thanh niên to cao, lực lưỡng đã hung hăng túm tóc, tát rồi thậm chí là đập vào đầu cô gái.

Đáp lại, cô gái cũng thẳng tay đấm, đá đối phương. Cô này còn thẳng tay ném hết đồ để chàng trai đi nhặt lại. Cuộc ẩu đả của cặp đôi chỉ dừng lại khi những người dân xung quanh chạy tới can ngăn.

Theo người chứng kiến chia sẻ thì cặp đôi này đang đèo nhau trên xe máy thì xảy ra mâu thuẫn, cãi vã rồi xuống xe đánh nhau giữa đường. Tuy nhiên, sau tất cả họ lại cùng lên chung một chiếc xe rời khỏi hiện trường vụ việc.

Đoạn clip ghi lại sự việc sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, bình luận của dân mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích chàng trai cho dù có chuyện gì xảy ra thì cũng không nên động tay chân với phụ nữ. Tài khoản Hải Hà bình luận: “Căng sức gồng mình đánh đàn bà con gái giữa đường thì anh hùng gì. Mất mặt đàn ông quá”.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng không có lửa thì không thể có khói. cô gái chắc chắn cũng không phải dạng vừa khi thẳng tay đánh lại nam thanh niên.

Clip nam thanh niên đánh bạn gái như kẻ thù trên phố Yên Lãng

Mai Anh (t/h)

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/clip-nam-thanh-nien-danh-ban-gai-da-man-tren-duong-pho-ha-noi-54868-13.html