Không phải “thèm” nữa, “đặc sản” trà Phúc Long đã lộ diện địa điểm chính thức tại Hà Nội

Chuỗi cà phê và chè Việt Nam Phúc Long (Phúc Long Coffee & Tea) được xem là thức uống “đặc sản” Sài Gòn đang mở rộng sang Hà Nội vào tháng 12 dịp cuối năm 2018 này.

Phúc Long Coffee & Tea sẽ mở cửa hàng đầu tiên bên trong trung tâm thương mại Indochina IPH trên đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy của thành phố Hà Nội.

Bên cạnh thức uống truyền thống từ trà và cà phê, Chuỗi trà Phúc Long cũng làm giàu thực đơn bằng một số loại thực ăn như bánh mì sandwich truyền thống Việt Nam, bánh sừng bò, bánh quy, bánh quế và tiramisu.

Trà Phúc Long từ lâu đã được giới trẻ Sài Thành cực kỳ yêu thích và cũng được xem là thứ đồ uống mà ai khi ghé Sài Gòn cũng sẽ “check in” mới đánh dấu “vô Sài Gòn” của mình. Menu trà Phúc Long cũng vô cùng đa dạng và hướng đến mọi độ tuổi.

Vậy là chẳng lâu nữa, team ăn uống check in Hà Nội sẽ có cơ hội mỗi tối cuối tuần cùng bạn bè nhâm nhi những ly Phúc Long chuẩn Sài Thành rồi.

Hướng tới khách hàng trẻ tuổi, Phúc Long được xem là đối thủ cạnh tranh với chuỗi cà phê quốc tế Starbucks và đối thủ địa phương The Coffee House.

Được thành lập vào năm 1968 ở vùng cao nguyên Lâm Đồng, Phúc Long Coffee & Tea bắt đầu bằng việc bán cà phê và trà truyền thống Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ.

Phúc Long đã mở rộng TP HCM trong những năm 1980 với cả cửa hàng bán lẻ và chuỗi cửa hàng cà phê. Thương hiệu hiện có 25 cửa hàng trên toàn thành phố.

Ảnh : @instagram

Và thật tuyệt đúng không nào? Món trà “đặc sản” Sài Thành rồi thì còn chần chờ gì nữa mà không lót gạch hóng từng ngày được thử ly Phúc Long ngay tại Hà Nội ngay thôi.

Phương

Back to top button
188bet
Close
Close