Thư giãn

Khi anh Tây ngồi sau xe Wave: Một cách để bốc đầu xe mà không cần phải là ‘tổ lái’

21:45 - 12/11/18

Khoảnh khắc anh chàng ngoại quốc to béo đang loay hoay tìm cách ngồi lên chiếc xe máy bé xíu vừa được tình cờ ghi nhận tại Hà Nội khiến cư dân m.ạ.ng bật cười thích thú.

Với phần lớn du khách nước ngoài khi tới Việt Nam, đi xe ôm được coi là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt thú vị và mang tính phiêu lưu! Mới đây, hình ảnh anh Tây to béo bối rối ra mặt khi chuẩn bị ngồi lên chiếc xe máy bé xíu tình cờ được ghi nhận khiến nhiều người bật cười thích thú.

“Đi hay không đi nói một lời thôi!” (Ảnh Bằng Nguyễn – group Không Sợ Chó)

Với body ngoại cỡ, cân năng có lẽ gấp mấy lần người chuẩn bị chở mình khiến anh Tây hoang mang không ít. Người thì to mà xe thì bé, chỉ riêng việc ngồi cho ngay ngắn, gọn gàng thôi cũng đủ khó khăn rồi chứ chưa nói tới chuyện yên tâm lượn phố. Anh Tây lo lắng cũng phải!

Chú xe ôm phải mất một hồi động viên không biết mệt mỏi, vị khách ngoại quốc mới bớt căng thẳng mà lên xe. Chuyện tiếp theo có lẽ bạn cũng tưởng tượng ra rồi đấy. Chiếc xe máy bị đè dí cả lốp sau như hết hơi trong khi chú xe ôm cũng phải vất vả gồng mình và “tàng hình” ngay sau đó khi bị anh Tây che kín!

Chú xe ôm gần như “biến mất” do bị che khuất bởi vị khách ngoại quốc với body ngoại cỡ!

Khoảnh khắc hài hước sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng và nhận về hàng chục nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Bên cạnh những tiếng cười vui vẻ, dân mạng cũng không quên nhắc khéo anh Tây lần sau nên chọn đi taxi mà ngồi cho thoải mái!

“Anh Tây nhìn mũm mĩm, đáng yêu quá! Anh yên tâm, các chú xe ôm Hà Nội nổi tiếng “tay lái lụa” rồi, chỉ cần ngồi vững mà hóng mát, ngắm cảnh thôi. Nhớ cẩn thận bênh đầu xe!” – Facebook Hoang Tuan hóm hỉnh bình luận.

“Nhìn vừa buồn cười vừa buồn cười vừa thấy tội nghiệp cái xe. Xong cuốc này về không khéo chú xe ôm lại phải mang xe đi sửa thì quá tội!” – Facebook Quynh Duong thêm vào.

Vũ Quang/ Helino

Nguồn: http://kenh14.vn/khi-anh-tay-ngoi-sau-xe-wave-mot-cach-de-boc-dau-xe-ma-khong-can-phai-la-to-lai-20181112165138222.chn