Thư giãn

Khán giả bóc phốt điểm thú vị trong nhà trọ của Quỳnh búp bê

22:43 - 06/11/18

Một số khán giả tinh ý nhận ra điểm trùng hợp đặc biệt trong Quỳnh búp bê và một số bộ phim khác

Biết chỗ ở và nơi làm việc của Quỳnh, My liên tục tìm cách phá trả thù Quỳnh

Trong tập 23 bộ phim Quỳnh búp bê, sau khi quá khứ bị bại lộ, Quỳnh (Phương Oanh) bị mất việc, bị ông chủ nhà trọ đến quấy rầy, gạ gẫm và bị những người xung quanh dè bìu, miệt thị. Vì quá phẫn uất, Quỳnh quyết định từ bỏ và chuyển đi nơi khác. Bên cạnh cô lúc này chỉ có Nghĩa. Không những đưa Quỳnh đi đến nơi khác ở, anh còn muốn giúp Quỳnh trả thù My “sói” (Thu Quỳnh), người đứng đằng sau tất cả những sóng gió vừa qua của Quỳnh.

Mọi chuyện không có gì quá bất ngờ khi một số khán giả vô tình nhận ra một số sự trùng hợp đặc biệt trong Quỳnh búp bê và một số bộ phim khác. Cụ thể, có khán giả tinh ý nhận ra ngôi nhà Nghĩa đưa Quỳnh đến ở tạm giống với nơi vợ chồng Vân (Bảo Thanh) – Thanh (Anh Dũng) trong phim Sống chung với mẹ chồng dọn ra ở riêng.

Căn nhà Nghĩa đưa Quỳnh đến ở tạm

 

Nhà của vợ chồng Vân – Thanh trong Sống chung với mẹ chồng

 

Một khán giả khác cũng khéo nhận ra: “Nhà của chị Lan (Thanh Hương) cũng là nhà của nhân vật Linh trong phim Đi qua mùa hạ.

Nhà của nhân vật Linh trong Đi qua mùa hạ

 

Nhà của Lan trong Quỳnh búp bê.

 

Có thể thấy, sự trùng hợp này không ảnh hưởng nhiều đến nội dung nhưng cũng gây nhiều sự chú ý và quan tâm của cộng đồng mạng tới từng chi tiết nhỏ của bộ phim đang gây sốt như “Quỳnh búp bê”.

 

Bạch Dương

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/khan-gia-boc-phot-diem-thu-vi-trong-nha-tro-cua-quynh-bup-be-d277760.html