Tin tức

Hà Nội: Trưởng phòng Tài chính huyện nghi lộ clip ‘nhạy cảm’ bị đình chỉ công tác

13:40 - 22/11/18

Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) bị đình chỉ công tác để làm rõ nội dung liên quan đến video clip “nhạy cảm.

Cuối tháng 10, tài khoản Facebook có tên là N.H.D đăng tải một đoạn clip nhạy cảm ghi lại hình ảnh một người đàn ông, với một phụ nữ không mặc quần áo trong một căn phòng (hiện đoạn clip đã được gỡ bỏ). Theo nội dung đăng tải thì người đàn ông trong clip được cho là ông P.H – Trưởng một phòng của huyện Phú Xuyên.

Ngày 31/10, PV Dân Sinh đã liên lạc với ông Trưởng phòng Nội vụ huyện Phú Xuyên là ông Lê Thanh Hải để trao đổi thông tin. Tuy nhiên ông Hải cho biết, chưa nắm được thông tin vụ việc.

Sau khi nhận được thông tin và hình ảnh do phóng viên gửi đến, ông Hải cho hay đã  báo cáo với Bí thư và Chủ tịch Huyện, Thường vụ Huyện ủy đã có thông báo kết luận giao cho người phát ngôn vụ việc này là đồng chí Chánh văn phòng Huyện ủy, và hiện chưa có thông tin gì từ phía cơ quan chuyên môn.

Hình ảnh từ vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Ngày 21/11, trao đổi với Tiền Phong, bà Đỗ Thị Xuân – Chánh Văn phòng Huyện uỷ Phú Xuyên cho biết, sau khi xuất hiện video clip “nhạy cảm” nghi của ông N.H.K và một cô gái trên mạng internet, UBND huyện Phú Xuyên đã tạm đình chỉ công tác đối với ông này.

Theo bà Xuân, trước mắt, UBND huyện Phú Xuyên tạm đình chỉ công tác để ông này tự viết giải trình đồng thời làm rõ nội dung “nhạy cảm” trong video clip xuất hiện trên mạng xã hội. Vị Chánh Văn phòng cho rằng, mới chỉ nghe thông tin từ người khác, bản thân chưa xem trực tiếp clip “nhạy cảm” này.

Bà Đô Thị Xuân, Chánh Văn phòng Huyện uỷ Phú Xuyên cũng cho biết, hiện tại Thanh tra UBND huyện và Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Phú Xuyên đã vào cuộc để xác minh làm rõ những nội dung liên quan đến vụ lộ clip “nhạy cảm” này. Theo bà Xuân khi có kết quả xác minh sẽ cung cấp cho báo chí, bà Xuân nói.

Hạnh Chi (T/h)Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn: http://doisongvietnam.vn/truong-phong-tai-chinh-huyen-nghi-lo-clip-nhay-cam-bi-dinh-chi-cong-tac-55755-3.html