Tin tức

Hà Nội: Cô gái bóc phốt quán Pub h.a.c.k tiền bóng nhưng không may quản lý bar check lại camera tận 5 giờ đồng hồ

23:16 - 05/11/18

Mới đây 1 bạn gái sau khi đi Pub vềđã viết lên trang cá nhân rằng nhân viên quán đã lợi dụng khách say xỉn để ăn chặn mấy triệu tiền bóng cười.

Bạn bè của cô gái đó đã bào hỏi han và cô gái bảo rằng do cả team xỉn hết nên nhân viên tính sai bill để ăn chặn tiền bóng

 

Ngay sau khi statut đó đăng lên, quản lý quán Home Pub đã cùng nhân viên check lại camera hết 5 tiếng đồng hồ ở chính bàn của bạn gái đó. Không 1 nhân viên nào hack bóng của bàn đó cả

 

(ảnh cắt từ camera)

 

Bill từng bàn cũng được tổng hợp lại để đối chiếu tối hôm đó

 

Khách order lần nào đều ghi rõ thời gian lần đó và số lượng.

 

Thiết nghĩ sau mỗi lần đi bar, các bạn trẻ nên chú ý đúng lượng đồ mình gọi. Có thể bạn đi cùng gọi đồ mà người thanh toán không biết để rồi về nhà không phải đăng lên mạng bóc như thế này.

Ngoài trường hợp như kiểu này, các quán Bar, Pub sợ nhất trường hợp các dân chơi nợ Bill nữa.

Bên cạnh những bạn trẻ coi việc đi bar như một cách giải tỏa stress, vui chơi cùng đám bạn thân thì vẫn có những người đi bar chỉ để sống ảo, khoe mẽ trên MXH, để rồi tiền thì không có, hóa đơn nợ từ ngày này sang tháng nọ, gây ra bao rắc rối cho người khác.

Mới cách đây 1 tuần, anh bạn làm quản lý một bar có tiếng ngoài Hà Nội, hớt hải gọi cho tôi than khổ: “Em ơi, chắc anh tháng này không vào thăm cô được rồi. Anh mới bị khách nợ bill, nó mà không trả thì anh phải bù lương vào ý!”. Thôi tạm gác lại cái chuyện thăm thú nhau, tôi ngạc nhiên hỏi “Ơ, chỗ của anh cũng có khách nợ bill hả?”. Một câu hỏi chứng tỏ ngay là mình chả hiểu gì về “độ chơi” của khách ăn chơi bây giờ rồi. Thật ra, tôi cứ tưởng cảnh nợ bill nó chỉ tồn tại ở thời xưa, nơi mấy cái sàn cũ rích, hơi quê và hơi… xa ấy. Chứ đường hoàng một chốn ăn chơi bậc nhất Hà thành, toàn các khách nam thanh nữ tú sang chảnh, mà cái sự chầy bửa ấy vẫn diễn ra như thường thì kể cũng lạ thật.

Đấy còn chưa phải nỗi thống khổ duy nhất của anh bạn tôi. Rất nhiều lần, bạn tôi phải lên “Phây búc”, thống thiết kêu khách thanh toán bill đi, toàn các nhân viên làm công ăn lương lấy đâu ra tiền để gánh các cuộc vui của khách. Cuối cùng đòi được khoảng 7/10 khách, còn lại thì è nhau ra mà trả hộ. Tôi hay đùa đùa bạn, hay là bỏ nghề này anh đi làm thu hộ đi, cũng kinh nghiệm đòi nợ phết!

Để tránh việc tính bóng cười gian lận, các quán bar sử dụng máy đếm bóng hoặc tick thẻ để tính tiền một cách trung thực nhất. Nhưng quán có trung thực, mà khách cố chầy bửa để “bớt đồng nào hay đồng ấy” thì lại là chuyện khác hẳn.

10 dân chơi, lên một quán bar hot nhất khu vực phố cổ ở Hà Nội, hút hết 200 quả bóng và nhất định không chịu thanh toán vì cho rằng bar tính láo. Quản lý không còn cách nào khác, giơ thẻ tick đếm bóng không chịu, đành mời khách lên check camera.

Quan sát camera khoảng 2 tiếng và nhận ra lượng bóng bàn mình “nhập” vào đúng là tới 200 quả thật, chuẩn bị rút ví ra thanh toán thì một dân chơi lên tiếng “Sao lại đưa bóng cho cái đứa nào đứng ở bàn mình, nó có phải bạn tôi đâu!?”, trong khi nhìn camera thì cả bàn cùng cười nói với nhau. Thế đấy, giờ nhân viên ngoài việc rót rượu, phục vụ bàn, còn thêm chức năng check xem ai là bạn của chủ xị để lúc tính tiền đỡ bị hớ?

Đấy là còn chưa tính đến các thượng đế lúc gọi hàng trăm quả bóng thì vui vẻ nhảy nhót, thi nhau chụp ảnh check in. Nhưng khi tính bill, lần lưniợt đổ tại bóng chán, bóng cười mà hút chả thấy cười nên miễn trả tiền. Đến lúc này, cả chủ lẫn quản lý chỉ còn cách mời khách ngồi ngay ngắn để… vái.

Hoá ra, truyền thuyết đi chơi mà không muốn trả tiền là có thật các bạn ạ!

 

Nguồn: http://giadinhup.com/co-gai-boc-phot-quan-pub-h-a-c-k-tien-bong-nhung-khong-may-quan-ly-bar-check-lai-camera-tan-5-gio-dong-ho/