Hà Nội: Cháy lớn tại xưởng nội thất ô tô lúc nửa đêm, nhiều tài xế lái xe sang tháo chạy

Một xưởng kinh doanh nội thất ô tô bất ngờ phát hỏa, ngọn lửa sau đó bùng cháy dữ dội. Lực lượng chức năng ngay sau đó được huy động đến hiện trường để chữa cháy.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 26/11, tại một khu xưởng nội thất và sữa chữa ô tô trong khu Nam Trung Yên (Cầu giấy, Hà Nội).

Vụ cháy bùng phát tại một gara ô tô trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ảnh cắt từ clip

Toàn bộ khu nhà xưởng nhanh chóng bị ngọn lửa bao trùm
Một số ô tô bị cháy, lực lượng PCCC đang phải tích cực phun nước dập lửa

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên họ phát hiện ngọn lửa phát ra từ ngôi nhà xưởng này, sau đó lan rộng và bùng phát dữ dội. Người dân ngay sau đó đã thông báo cơ quan chức năng.

Nhiều xe chữa cháy cùng lực lượng chức năng được huy động đến hiện trường

Một số ô tô cũng được các tài xế nhanh chóng di chuyển khỏi hiện trường vụ cháy tránh bị ngọn lửa bén sang gây thiệt hại.

Nhận được tin báo, Đội PCCC số 3, công an thành phố Hà Nội đã huy động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sỹ đến hiện trường dập lửa.

Ghi nhận của chúng tôi đến 22h45 ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Thời điểm xảy ra vụ cháy, trong gara có nhiều xe ô tô, rất may đã được đưa ra ngoài an toàn, chỉ một vài chiếc xe bị hư hỏng nhẹ.

Có mặt tại hiện trường, ông Lai Mạnh Tiến, Chủ tịch UBND phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, cho biết sau khi nhận được tin báo về vụ hỏa hoạn xảy, cán bộ UBND phường Trung Hòa đã nhanh chóng có mặt, phối hợp với các lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế ngọn lửa, phân luồng giao thông phục vụ công tác chữa cháy, bảo vệ hiện trường.

Đến gần 23 giờ ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Theo ghi nhận ban đầu thì vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người.

NGỌC THẮNG – PHƯƠNG THẢO,

THEO TỔ QUỐC

Back to top button
Close
Close