Thể thao

Đội tuyển Việt Nam tri ân Văn Toàn bằng hành động ý nghĩa này!

21:19 - 24/11/18

Ngay sau khi ghi bàn, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã chạy tới cầm áo Văn Toàn giương cao ăn mừng như hành động tri ân tiền đạo mang áo số 9

Sau khi ghi bàn vào lưới Campuchia, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã ngay lập tức nhận lấy chiếc áo số 9 của Văn Toàn để giơ lên ăn mừng. Đây được xem như hành động tri ân đối với tiến đạo của Hoàng Anh Gia Lai do Văn Toàn không thể thi đấu trong trận đấu ngày hôm nay.

Theo đó, ngay sau khi ghi bàn, Duy Mạnh đã chạy tới khu vực cabin kỹ thuật của đội tuyển Việt Nam để nhận lấy chiếc áo từ ban huấn luyện. Ngay sau đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã nhận lấy chiếc áo và chạy tới ăn mừng cùng các đồng đội.

Trước đó, trong buổi tập tối 23/11, Văn Toàn đã dính chấn thương và không thể ra sân trong trận đấu với Campuchia vào tối nay (24/11). Thậm chí, trước khi trận đấu diễn ra, Văn Toàn cũng không thể tự đi ra sân được mà phải nhờ tới sự giúp đỡ của Công Phượng mới có thể đi ra được cabin đội tuyển.

Hiện tại, vẫn chưa xác định được mức độ chấn thương của tiền đạo mang áo số 9. Có lẽ, phải sau trận đấu này, các bác sĩ mới có thể chẩn đoán chính xác tình trạng của tiền đạo người Hải Dương.

Trung Hiếu/ Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/doi-tuyen-viet-nam-tri-an-van-toan-bang-hanh-dong-it-ai-ngo-toi-20181124165312189.chn