Tin tức

Cô gái lên cầu Chương Dương t.ự t-ử, màn giải cứu đầy căng thẳng và dòng tin nhắn sau cùng

13:39 - 11/11/18

Được chị áo trắng khuyên nhủ hết lời, cô gái đã nghĩ lại và bỏ ý định t-ự t-ử.

Ngày hôm nay, đọan clip ghi lại cảnh an ủi một cô gái lên cầu Chương Dương tìm cách t-ự t-ử đang là tâm điểm của mọi sự quan tâm trên mạng xã hội.

Theo đó, khi cô gái chuẩn bị t-ự t-ử, một tài xế Grab đã kéo lại được. Cô gái t-ự t-ử vì quá đau khổ sau cái chết của bố. Một người phụ nữ khác sau đó đã đến hết lời khuyên răn cô gái trẻ tuổi.

Chị còn nghịch hơn em nhiều, chị còn bị nói nhiều nhưng không phải giải quyết như thế này em hiểu chưa. Bố mẹ có mắng chửi hay bảo chị như nào thì không bao giờ chị nghĩ đến con đường này đâu“, chị gái vừa ngồi xuống, ôm đầu cô gái và khuyên nhủ.

“Em thanh thản nhưng người còn lại thì sao? Bố em không thể thanh thản ra đi, em có nghĩ điều đó không. Em làm này bố em không thể thanh thản, không thể ra đi được, em có hiểu không?”,

“Bố em không hề muốn gặp em, bố có nói là bố không muốn gặp em không”, chị gái liên tục an ủi cô gái và khuyên răn hết lời.

Cô gái tuyệt vọng và muốn kết liễu cuộc đời.

Sau một hồi lâu khuyên nhủ, cô gái đã suy nghĩ lại và nhắn tin cho fanapage đã đăng tải đoạn clip.

“Mình cũng không t-ự t-ử vì tình. Trên đời này điều khiến mình đau đớn nhất là mất đi người thân chứ không phải người lạ. Mình đã đọc hết toàn bộ bình luận, cảm ơn admin đã an ủi cùng mọi người quan tâm. Người sống thì đành phải cố sống vậy. Mình xin phép nhờ admin cảm ơn chị áo trắng đã động viên mình”.

Đoạn tin nhắn cô gái gửi cho fanpage.

Sự việc vẫn đang nhận nhiều chú ý. Theo đó, nhiều người cho rằng suy nghĩ muốn kết liễu đời mình của cô gái quá dại dột. Không có việc gì không giải quyết được, đừng vội vàng muốn dùng cái chết để chấm dứt mọi thứ.

Trình Ca/ Thế giới trẻ

Nguồn: http://soha.vn/co-gai-len-cau-chuong-duong-tu-tu-man-giai-cuu-day-cang-thang-va-dong-tin-nhan-sau-cung-20181111113843068.htm