Tin tức

Cô gái bị cướp trên nóc hầm Kim Liên té gãy tay, dân đi bão ngó lơ

11:31 - 14/11/18

Khuya 13.11, cô gái đang xe máy qua nóc hầm Kim Liên (ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì bị hai tên cướp giật đồ.

Điều đáng buồn là nạn nhân mất lái sau khi bị cướp bất ngờ, gãy tay khi té xuống đường, xe máy hư hỏng nặng bên hông. Trong khi hai tên cướp trên xe Wave đỏ chạy như bay về hướng Bệnh viện Bạch Mai rồi mất dạng.

Thời điểm đó, dân tổ lái tụ tập khá đông trên nóc hầm Kim Liên nhưng tất cả đều ngó lơ, không ai đuổi theo hai tên cướp manh động.

Sau đó, công an đã có mặt hiện trường để xử lý vụ việc, còn nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Cô gái té gãy tay sau khi bị cướp trên nóc hầm Kim Liên.

Về chuyện dân đi bão và tổ lái ngó lơ khi cô gái bị cướp, admin fanpage lớn bình luận: “Các anh tài dân tổ lái tụ tập rất đông nhưng sao không làm vài vòng đuổi bắt kẻ cướp. Tụi cướp này cũng liều, chọn đúng nơi thường tập trung các dân tổ lái, quái xế tứ xứ đổ về. Tưởng chừng nóc hầm Kim Liên chỉ quy tụ những thành phần thông chốt, bốc đầu, nhưng ai ngờ gần đây xuất hiện một số thanh niên đổ đốn đi cướp giật.Khổ thân chị gái đang đi thì bị cướp. Nhìn ảnh chị đau đớn như vậy, nhiều người xót xa. Nhân chứng cho biết nạn nhân ngã gãy tay, xe máy vỡ nát, còn hai tên cướp đi xe Wave đỏ chạy như bay về hướng Bệnh viện Bạch Mai rồi mất dạng”.

Trong khi một dân mạng nhận xét: “Chưa rõ còn ai chứng kiến không nhưng chợt nghĩ nếu trong lúc nguy nan như vậy, cánh anh em dân tổ lái mà ra tay nghĩa hiệp, dùng khả năng chạy xe để cứu giúp người dân, vây bắt kẻ cướp rồi cho lên công an phường trị tội thì rất đáng trân trọng thay vì suốt ngày đi bão phá làng phá xóm”.

Nhân Hoàng (ảnh: Tân dolce)

Nguồn: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/thoi-su-facebook-c-145/co-gai-bi-cuop-tren-noc-ham-kim-lien-te-gay-tay-dan-di-bao-ngo-lo-100914.html