Tin tức

Cận cảnh mẫu ô tô VinFast Fadil: Nhỏ gọn, nhiều màu sắc, mức giá đợt đầu chỉ 336 triệu đồng

18:13 - 20/11/18

Hình ảnh VinFast Fadil nhỏ gọn, nhiều màu sắc tại công viên Thống Nhất chiều nay. Dòng xe Fadil là loại ô tố giá tầm trung, được thiết kế phù hợp với con người, khí hậu và giao thông ở Việt Nam

Chiều 20/11 tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã diễn lễ ra mắt xe VinFast. Đây không chỉ là sự kiện giới thiệu sản phẩm VinFast tới công chúng trong nước, mà còn là thời điểm chính thức mở bán xe máy và nhận đặt hàng sớm cho ô tô với biểu giá hấp dẫn.

Ngoài việc ra mắt là màn xuất hiện của hai “Ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới – giải thưởng danh giá VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp) – Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0, VinFast cũng đã cho ra mắt mẫu ô tô nhỏ Fadil.

Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel, một trong những thương hiệu ô tô lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors.

Đặc điểm của chiếc xe Fadil là mang đến cho khách hàng trải nghiệm tiện nghi độc đáo, sản phẩm đều được nhà sản xuất thiết kế phù hợp tối đa với thể trạng người Việt cũng như khí hậu và thực tế giao thông Việt Nam.

Tại Việt Nam, mẫu xe Fadil sẽ có giá khởi điểm 426 triệu đồng. Tuy nhiên trong đợt mở bán đầu tiên, VinFast sẽ đưa ra ưu đãi đặc biệt cho người mua. Theo đó, giá mẫu xe Fadil trong đợt mở bán đầu tiên chỉ còn 336 triệu đồng (toàn bộ chưa bao gồm VAT).

Một số hình ảnh về chiếc xe Fadil:

Dòng xe VinFast Fadil đã có mặt tại sự kiện ra mắt tại Công viên Thống nhất.
Nằm ở phân khúc A, được phát triển từ Opel Karl, giá xe VinFast Fadil sẽ dưới 500 triệu đồng.
Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ nhận đơn đặt hàng cho mẫu xe nhỏ này. Thời gian bán ra thị trường có thể tới quý III năm 2019 theo đúng lộ trình được vạch ra trước đó.
Cận cảnh chiếc xe đang được du luận quan tâm.
Chiếc Fadil màu đỏ còn có hai thanh nóc, trang bị thường thấy trên các dòng xe gầm cao.

VinFast Fadil là mẫu xe được phát triển trên nền tảng của xe Opel Karl Rocks (phiên bản cao cấp nhất của Opel Karl) theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ GM. Mặc dù Opel Karl sử dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới nhưng dòng xe Opel Karl được sản xuất theo chuẩn công nghệ Đức và châu Âu. Opel Kark có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới.

Nhóm PV/ Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/can-canh-mau-o-to-vinfast-fadil-nho-gon-nhieu-mau-sac-muc-gia-dot-dau-chi-336-trieu-dong-20181120124059766.chn