Tin tức

Bốn ôtô tông liên hoàn do đống đất đổ giữa đường ở Hà Nội

09:04 - 05/12/18

Năm cảnh sát giao thông xúc đất liên tục trong 30 phút mới giải phóng được đống đất đổ giữa đường từ trung tâm đi sân bay Nội Bài.

4 ôtô đâm liên tiếp do gặp đống đất đổ giữa đường. Ảnh: Sơn Dương

Khoảng 5h ngày 5/12, trên đường Võ Văn Kiệt, đoạn qua xã Phú Cường (Sóc Sơn, Hà Nội), tài xế xe Mazda3 đang hướng đi sân bay Nội Bài bất ngờ gặp đống đất giữa đường nên phanh gấp. Ba ôtô đi phía sau do không dừng kịp đã tông phải. Không có ai bị thương, nhưng các xe hư hỏng nặng phần đầu và đuôi.

Tại hiện trường, các xe gặp nạn nằm ở làn trong cùng, làn cho phép ôtô chạy tốc độ tối đa 90 km/h. Ở giữa đường, cách vị trí xe gặp nạn khoảng một mét, có một đống đất cao hơn một mét, rộng khoảng vài mét.

Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông số 15 huy động xe chuyên dụng để dọn đống đất đổ giữa đường Võ Văn Kiệt. Ảnh: Sơn Dương

Đội Cảnh sát giao thông số 15 (Công an Hà Nội) đã huy động xe tải chuyên dụng cùng 5 cảnh sát ra hiện trường phân luồng giao thông, dọn đống đất. Sau khoảng 30 phút, đến hơn 6h, số đất được chất lên đầy thùng xe tải và chở đi. Các phương tiện có thể qua lại bình thường.

Đại diện Đội Cảnh sát giao thông số 15 sẽ phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn truy tìm tài xế đổ đất xuống đường.

Phương Sơn

Nguồn: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/bon-oto-tong-lien-hoan-do-dong-dat-do-giua-duong-o-ha-noi-3849266.html