Tuấn Hưng phi “ngựa chiến” Ferrari gần 20 tỷ trên phố đêm Hà Nội

Chiếc Ferrari trị giá gần 20 tỷ đồng mới được Tuấn Hưng bổ sung vào bộ sưu tập xe ô tô của mình có biển số cực đẹp 88988.

Mới đây, trên facebook cá nhân, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải một đoạn clip về chiếc siêu xe mà anh mới mua. Theo đó, chiếc Ferrari màu đỏ được nam ca sĩ ấp ủ bao lâu nay đã chính thức cập bến về Hà Nội. Không phải đợi chờ lâu, chủ nhân của ca khúc Tìm lại bầu trời ngay lập tức dạo một vòng trên chiếc xe này trên phố đêm thủ đô.

Không chỉ “chất” về mức độ đắt tiền của siêu xe, chiếc Ferrari mới của Tuấn Hưng còn có một chiếc biển số thuộc vào hàng “độc” và “đỉnh” là 88988 xứng đáng. Nam ca sĩ cho biết anh đã phải đợi chờ mòn mỏi và rất sốt ruột để chiếc xe về tới Hà Nội.

Tuấn Hưng phi \
Cận cảnh chiếc siêu xe mà Tuấn Hưng mới trở thành chủ sở hữu.
Tuấn Hưng phi \
Biển của chiếc siêu xe Ferrari là con số cực đẹp 88988.
Tuấn Hưng phi \
Nam ca sĩ phấn khích trong chiếc xe mới trị giá gần 20 tỷ của mình.
Tuấn Hưng phi \
Trước đó, khi khoe hình ảnh chiếc xe Ferrari trên facebook cá nhân, Tuấn Hưng cũng bị đàn anh Duy Mạnh “móc máy”.

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ thành công và giàu có của showbiz Việt. Nhiều năm đi hát đã giúp anh chàng sở hữu khối tài sản đáng nể mà nhiều sao trẻ ngày này phải ước ao. Ngoài ra, Hương Baby vợ anh cũng là một nữ doanh nhân có khả năng kiếm tiền giỏi không kém chồng. Hai vợ chồng anh sở hữu rất nhiều bất động sản và xe ô tô đắt tiền khác nhau.

Tuấn Hưng phi \
Vợ chồng Tuấn Hưng thực sự là đại gia ngầm của showbiz Việt.

P.M.T (th)/ Dân Việt