Sinh viên Hà Nội hóa thân thành ma quỷ chơi Halloween

Tối 29/10, nhân dịp Halloween, tập thể thầy cô và sinh viên Học viện thiết kế thời trang London (Hà Nội) tổ chức ngày hội hóa trang thành các nhân vật có ngoại hình kinh dị. Lễ hội Halloween với chủ đề Horrorwood được tổ chức tại khuôn viên trường từ 18h tối 29/10, thu […]

Tối 29/10, nhân dịp Halloween, tập thể thầy cô và sinh viên Học viện thiết kế thời trang London (Hà Nội) tổ chức ngày hội hóa trang thành các nhân vật có ngoại hình kinh dị.

50

Lễ hội Halloween với chủ đề Horrorwood được tổ chức tại khuôn viên trường từ 18h tối 29/10, thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia.

51

Xung quanh khu vực tổ chức sự kiện được trang trí những hình ảnh ghê rợn, tượng trưng cho mùa Halloween.

52

Bốn giảng viên của trường – anh Huren Marsh – Trưởng khoa Thiết kế nội thất (trái ngoài cùng), thầy giáo thiết kế đồ họa Richard Child cùng hai trợ giảng hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng.

53
Giới trẻ thích thú chụp ảnh với khung cảnh trang trí theo phong cách ma quái.
54
Những cô giáo người nước ngoài không ngần ngại vẽ lên mặt hình hài kinh dị.

55

Hình ảnh nhân vật chính trong phim Cướp biển vùng Carribean. Tuy nhiên, Jack Sparrow phiên bản tại Việt Nam có vẻ to béo hơn so với nam diễn viên Johnny Depp.

56

Diệp Yến – cựu học sinh đã ra trường ba năm – cho biết cô cảm thấy vui khi được quay lại đây tham gia lễ hội ghê rợn nhưng rất ý nghĩa. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để cô gặp mặt những người từng dìu dắt mình vào nghề.

57

Chương trình không có màn kịch nào. Chủ yếu các thầy trò hóa trang và pha trò, tạo không khí khác biệt so với ngày thường.

58

Những trò chơi, ảo thuật được tổ chức. Người tham dự ăn mặc theo phong cách độc đáo, không ai giống ai.

59
Các nữ sinh giả biến thành ma, lượn lờ trong bóng đêm sau khi đèn phụt tắt.
60
Bịt mắt dò dẫm tìm đường đi trong bóng đêm.
61
Không gian khá vui vẻ, song nhiều cô gái vẫn thể hiện sự hốt hoảng, sợ hãi trên gương mặt.
62
Khán phòng chật kín người do có cả bạn bè, người thân của thầy trò trong trường tới tham dự.