NÓNG: Chở vợ con đi chơi trung thu, người đàn ông bị đâm gục trên phố Hà Nội

Chở vợ con đi chơi trung thu người đàn ông bị đâm trọng thương trên phố. Hiện tại, nạn nhân đang đang được cấp cứu tại bệnh viện.

NÓNG: Chở vợ con đi chơi trung thu, người đàn ông bị đâm gục trên phố Hà Nội
Hiện trường người đàn ông bị đâm trọng thương

Vào khoảng 21h ngày 4/10, tại số nhà 23, phố Vĩnh Hưng (phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội), một người đàn ông bị đâm trọng thương khi đang đưa vợ con đi chơi trung thu khiến người hoảng sợ.

Anh T. (nhân viên quán cà phê ngay trước cửa hiện trường) kể lại: Vào khoảng thời gian trên, người đàn ông này đang chở vợ và con trai đi đến số nhà 23 thì bất ngờ có một thanh niên đi sau lên chặn đầu xe rồi rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người.

Mặc dù nạn nhân bị thương những vẫn giằng lại con dao, sau đó được nhiều người xung quanh vào can ngăn. Lúc này, đối tượng lên xe bỏ chạy, còn nạn nhân bị thương, chảy nhiều máu nên đã gục tại chỗ.

“Khi đó, thấy nạn nhân tím tái, không còn cử động được nữa tôi đã lấy xe chở nạn nhân và vợ anh ta ôm phía sau để đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu”, anh T. cho biết.

Còn theo một số người dân chứng kiến cho biết, nạn nhân và đối tượng gây án có mối quan hệ bạn bè từ trước. Theo ghi nhận của PV, đến 23h lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Trao đổi với PV, Công an phường Thanh Trì cho biết, đơn vị đã nắm bắt được sự việc, nạn nhân đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tiên lượng xấu. Hiện nguyên nhận vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Cao Nguyên/ Theo Đời sống Plus/GĐVN