Những khách sạn ở Hà Nội sang trọng nhất

Những khách sạn ở Hà Nội có vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và tiện nghi, với các dịch vụ tuyệt vời các khách sạn sau trở nên sang trọng và nổi tiếng ở Hà Nội. Lotte Hà Nội Địa chỉ : 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội Nằm từ tầng 33 đến […]

Những khách sạn ở Hà Nội có vị trí đẹp, thiết kế độc đáo và tiện nghi, với các dịch vụ tuyệt vời các khách sạn sau trở nên sang trọng và nổi tiếng ở Hà Nội.

Lotte Hà Nội

Địa chỉ : 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Nằm từ tầng 33 đến tầng 64 của Lotte Center, tòa nhà cao thứ nhì Việt Nam, đây có thể coi là khách sạn cao nhất nội thành thủ đô. Lối thiết kế nội thất sang trọng cùng cảnh quan tuyệt vời gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Khach san Lotte

Sofitel Metropole

Khách sạn với lối kiến trúc cổ kính thời Pháp thuộc, gần hồ Hoàn Kiếm và Nhà hát lớn. Được xây dựng từ năm 1901, đây là khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hà Nội, với giá phòng từ 7 triệu đến gần 100 triệu đồng.

Khach san Sofitel Metropole

Địa chỉ: 15 Ngô Quyền, Hà Nội.

Hà Nội Daewoo

Địa chỉ: 360 Kim Mã, quận Ba Đình.

Được khai trương từ năm 1996, Hà Nội Daewoo có kiến trúc sang trọng, hiện đại, pha trộn nét văn hóa phương Đông. Với hơn 400 phòng, đây là khách sạn nhiều phòng nhất trong thành phố.

Khach san Ha Noi Daewoo

Nikko

Địa chỉ: 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng

khac san Nikko ha noi

Thuộc tập đoàn Nikko của hãng hàng không Nhật Bản, đây là một khách sạn sang trọng với tầm nhìn ra trung tâm thủ đô Hà Nội và công viên Thống Nhất. Nằm giữa những công viên xanh và hồ nước, nơi này thích hợp để du khách nghỉ ngơi ngay ở khu trung tâm.

Melia Hà Nội

Địa chỉ: 44 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm

khach-san Melia Ha noi

Với lối kiến trức phương Tây hiện đại, khách sạn nằm ở quận trung tâm ngoại giao và tài chính của thành phố, gần với nhiều địa điểm tham quan như hồ Hoàn Kiếm, chùa Một Cột, Nhà Thờ Lớn, Lăng Bác… Melia cũng rất sôi động về đêm với tổ hợp quán bar và nhiều dịch vụ giải trí khách.

Những khách sạn ở Hà Nội sang trọng, đẳng cấp có dịch vụ rất tốt từ ăn chơi, giải trí,.. cho khách hàng.