Nghìn vạn lý do đi quẩy Đại nhạc hội hoành tráng “Kết nối triệu tâm hồn” trên phố đi bộ Hà Nội

Một đại nhạc hội hoành tráng dành cho giới trẻ Hà thành sẽ diễn ra ngay tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Gươm tối 06/01.

Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Hương Tràm, DJ Trang Moon, DJ Hoàng Touliver… sẽ đồng loạt “đổ bộ” quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục ở phố đi bộ Hồ Gươm vào cuối tuần này 6/1, dự báo một bữa đại tiệc âm nhạc đỉnh cao kết hợp công nghệ hoành tráng để khởi đầu năm mới tưng bừng.

Là một tín đồ yêu âm nhạc mà không đến với Đại nhạc hội “Viettel – Kết nối triệu tâm hồn” vào ngày 6/1 tới đây thì sẽ tiếc hùi hụi đấy. Và đây chính là lý do:

Đi dự hội có gì hot?

“Kết nối triệu tâm hồn” đem đến một bữa tiệc âm thanh ánh sáng hoành tráng đảm bảo vui hết xảy.

Không những được đắm chìm trong những bản hit đình đám nhất, của những ca sĩ nổi tiếng nhất, bạn còn có cơ hội nhận vô vàn quà tặng!

Note ngay thời gian và địa điểm của đại nhạc hội như sau nhé!

Muốn “Kết nối triệu tâm hồn” cho bằng chị bằng em thì nhớ ngay 3 cách này nhé!

Đừng bỏ lỡ những điểm xem đại nhạc hội cực đẹp ở khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm.

Khoái rồi thì còn đợi gì mà không nhanh chân!

Đại nhạc hội “Viettel Kết nối triệu tâm hồn” trên phố đi bộ Hồ Gươm 6/1/2018 là sự kiện tổng kết cho hàng loạt chuỗi chương trình của Viettel hướng tới giới trẻ đã được tổ chức trong năm qua, từ “Kết nối triệu tâm hồn” trên phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP.HCM tới “Dream On” (Đà Nẵng tháng 9/2017, Đắk Lắk tháng 11/2017).

Tất cả các hoạt động đều có sự đồng hành của ca sỹ Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đại diện thương hiệu của gói cước dành cho học sinh, sinh viên Mocha Z.

Gói cước Mocha Z có đầy đủ các tính năng và tiện ích phù hợp với nhu cầu liên lạc, giải trí của các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Trong đó, nổi bật là tính năng Call Out – gọi điện miễn phí không cần kết nối internet, từ ứng dụng Mocha tới 1 số điện thoại Viettel.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Đại nhạc hội Viettel – Kết nối triệu tâm hồn”, mời khách hàng truy cập http://vietteltelecom.vn/; Fanpage https://www.facebook.com/Vietteltelecom/ hoặc liên hệ 18008098 (miễn phí).

A.D, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Nguồn: http://kenh14.vn/nghin-van-ly-do-di-quay-hoi-ket-noi-trieu-tam-hon-tren-pho-di-bo-ha-noi-20180104192948701.chn