Miễn phí vé tham quan một số bảo tàng ngày 18/5

Ngoài miễn phí vé cho khách tham quan, một số bảo tàng còn tổ chức các hoạt động, cuộc thi để tăng giao lưu với du khách. Ngày 18/5, du khách tham quan bảo tàng Dân tộc học và bảo tàng Lịch sử Việt Nam sẽ được miễn phí vé vào cổng. Đây là hoạt […]

Ngoài miễn phí vé cho khách tham quan, một số bảo tàng còn tổ chức các hoạt động, cuộc thi để tăng giao lưu với du khách.

Ngày 18/5, du khách tham quan bảo tàng Dân tộc học và bảo tàng Lịch sử Việt Nam sẽ được miễn phí vé vào cổng. Đây là hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Bảo tàng (18/5/1977). Ngày thường, vé tham quan hai bảo tàng này là 40.000 đồng/lượt. Đây là cơ hội thú vị cho những du khách yêu thích và muốn tìm hiểu về các dân tộc Việt Nam và Lịch sử quốc gia.

Bảo tàng Dân tộc học thường nằm trong top điểm đến yêu thích của khách quốc tế đến Hà Nội. (Ảnh: Active Travel Magazine)
Bảo tàng Dân tộc học thường nằm trong top điểm đến yêu thích của khách quốc tế đến Hà Nội. (Ảnh: Active Travel Magazine)

Ngoài miễn phí vé, các bảo tàng dịp này cũng tổ chức nhiều hoạt động để thu hút du khách. Như bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Em yêu thiên nhiên”, bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giáo dục trải nghiệm “Bác Hồ với thiếu niên nhi đồng”, bảo tàng Lịch sử quân sự tổ chức giao lưu với các nhân chứng lịch sử…

Theo VnExpress