Kế hoạch chi tiêu Tết Nguyên Đán 110 triệu của nữ MC xinh đẹp đài Hà Nội

Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, nữ MC xinh đẹp của Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội Võ Thanh Hiền cũng đã lên kế hoạch chi tiêu tết cho gia đình một cách rất chi li. Võ Thanh Hiền là cái tên không còn xa lạ với đông đảo khán giả xem truyền hình […]

Dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, nữ MC xinh đẹp của Đài phát thanh Truyền hình Hà Nội Võ Thanh Hiền cũng đã lên kế hoạch chi tiêu tết cho gia đình một cách rất chi li.

Võ Thanh Hiền là cái tên không còn xa lạ với đông đảo khán giả xem truyền hình Hà Nội. Thanh Hiền không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn khiến nhiều người bất ngờ về những tâm sự khi làm mẹ đơn thân ở tuổi đời còn rất trẻ.

Võ Thanh Hiền bên con trai.
Võ Thanh Hiền bên con trai.

Mặc dù trong hôn nhân Thanh Hiền chưa được hạnh phúc trọn vẹn. Thế nhưng vượt qua những nỗi buồn, nữ MC ấy đã luôn nở nụ cười lạc quan. Cô luôn sống và làm việc hết mình với nỗ lực mang lại cho người thân yêu và đặc biệt là cậu con trai nhỏ một cuộc sống đủ đầy như bao đứa trẻ bình thường khác.

a52

Thời điểm chỉ còn 3 tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017, dù cho công việc ở nhà đài khá bận rộn nhưng Hotmom này cũng bắt đầu lên kế hoạch chi tiêu Tết năm nay. Và khi đã lên kế hoạch, Thanh Hiền sẽ nhất nhất tuân thủ với từng khoản đã đề ra để tránh “lạm phát”, chi tiêu quá tay.

a53

Cụ thể, kế hoạch chi tiêu tết của Thanh Hiền gồm những khoản sau:

Mua sắm đồ lễ: 10 triệu

Theo MC xinh đẹp này, dịp Tết Nguyên Đán là dịp để con cháu nhớ về tổ tiên. Vì thế việc mua sắm đồ lễ tạ đất, tạ gia tiên không thể thiếu được. Hầu như năm nào, gia đình của nữ MC này cũng dành khoảng 10 triệu để chi tiêu vào việc này.

Mua sắm bánh kẹo: 10 triệu

Bánh kẹo, hoa quả, mứt Tết là những thứ không thể thiếu trong dịp Tết. Tuy nhiên, trong ngày Tết thì Thanh Hiền hay chú ý mua bánh mứt kẹo ngon nhất, dù đắt đỏ cũng không thành vấn đề.

Hơn nữa, ngoài mua cho gia đình, Thanh Hiền có thói quen mua bánh kẹo ngon để biếu bố mẹ, anh em, họ hàng, bạn bè quen thân.

a54

Mua đồ ăn mặn trong dịp Tết: 20 triệu

Tết đến, ngoài những món đồ truyền thống, với Thanh Hiền thường phải chọn lựa những món ăn ngon, lạ miệng và chất lượng an toàn. Do đó, đây là lý do vì sao bà mẹ trẻ này để dành ra 20 triệu để mua sắm đồ ăn mặn trong dịp Tết Đinh Dậu 2017.

Biếu bố mẹ: 30 triệu

Thanh Hiền quan niệm cả năm đi làm vất vả cũng chỉ mong muốn cha mẹ, con cái có được sự thoải mái. Chính vì thế cô muốn trong dịp Tết bố mẹ được thoải mái mua sắm cho mình những bộ quần áo, những món ăn ngon hơn ngày thường hay những vật dụng bố mẹ thích.

a55

Quà biếu Tết: 20 triệu

Là người có mối quan hệ khá nhiều, thế nên bà mẹ bỉm sữa này dự định sẽ dành khoảng 20 triệu để mua quà biếu anh chị em, bạn bè và đối tác trong công việc.

Tiền mừng tuổi: 20 triệu

Ở quê của Thanh Hiền có rất đông anh em, họ hàng nên việc mừng tuổi không thể qua loa, đại khái được. Người phụ nữ này cũng cân nhắc dành khoảng 20 triệu đồng tiền mừng tuổi dịp Tết Nguyên Đán 2017.

a56

Tổng chi tiêu: 110 triệu đồng

Nói về khoản chi tiêu cho ngày Tết lên tới 110 triệu đồng, Thanh Hiền chia sẻ: “Cả năm mới có một dịp Tết, mình cũng không phải mạnh chi mà chỉ chi tiêu cho hợp lý. Mình nghĩ, khoản tiền đó phù hợp với điều kiện của gia đình mình”.

a57

a58

a59

Ngọc Bích